นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักพลิกล็อก

  SHARE

  “ถ้าเราเริ่มทำความรู้จักใครสักคนด้วยการโกหกแล้วเริ่มสนิทใจกับเขาจนไม่อยากโกหกแล้ว เราจะทำยังไงไม่ให้เสียเขาไป”

  “ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกอะไร ระหว่างความกลัวกับความละอาย...กลัวว่าเขาจะโกรธหรือความละอาย

  หากถูกจับได้ เรื่องนี้มันขึ้นอยู่กับว่าเรากลัวสิ่งไหนมากกว่ากัน ถ้าเรากลัวเขาโกรธ แสดงว่าเราแคร์เขามากกว่าตัวเอง แต่ถ้าเราไม่อยากถูกจับได้เพราะละอายความผิด แสดงว่าเราแคร์ตัวเองมากกว่าเขา ถ้าหากว่าเราแคร์มากจริงๆ

  ก็จงอย่าละอาย จงสารภาพความจริงกับเขาไป ถ้าเขาแคร์เราเหมือนกัน เขาจะให้อภัยเอง”

  นวียาฟังและคิดตามทำหน้าเลื่อมใสโค้ชมาก โค้ชสะกิดว่าเมื่อกี้มีเสียงเตือนเมสเสจเข้า นวียาจึงเปิดดู เป็นข้อความจากพาทิศส่งมาว่า

  “พรุ่งนี้ช่วยมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้พายกับลูกค้าผมที่บริษัทหน่อยได้ไหม พอดีจำเป็นจริงๆ”

  “บางทีการทำดีตอบแทนคน ก็คือการไถ่โทษอย่างหนึ่งใช่ไหมคะ” นวียาถามโค้ชอย่างศรัทธา พอโค้ชยิ้มให้ เธอฮึด พิมพ์ตอบทันที “โอเคค่ะ”

  ooooooo

  การแคสนางแบบวันนี้ผ่านไปคนแล้วคนเล่าศรุดาก็ส่ายหน้า จนคนสุดท้ายที่กิตติพัศแนะนำมา ปรากฏว่าศรุดาให้ผ่าน แต่เธอก็ไม่พอใจสายตาวิบวับที่กิตติพัศมองนางแบบจนกิตติพัศขำ รู้ว่าเธอหึง

  ทีมแคสขอบคุณทุกคนที่มาแคส ปลอบใจว่าใครที่ยังไม่ผ่านไว้โอกาสหน้าค่อยร่วมงานกัน

  คุณเก๋พาน้องวีนัสมาด้วย พาทิศจึงให้นวียาดูแลทั้งพายและวีนัส คุณเก๋เห็นนวียาพาวีนัสไปเล่นกับพายเข้ากันได้ก็โล่งใจไปประชุมเลือกนางแบบที่มาแคสเมื่อวาน ผ่านไปคนแล้วคนเล่าคุณเก๋ตำหนิว่า คนนี้ไม่ธรรมชาติ คนนั้นยังดูไม่แข็งแรง และคนโน้นสีผิวไม่ได้

  ไม่ทันได้นางแบบคุณเก๋ก็ตกใจเมื่อได้ยินเสียงห้องข้างๆที่วีนัสอยู่ผนังสะเทือน พาทิศจึงให้ดูกล้องวงจรปิดเพื่อความสบายใจเห็นนวียากำลังเล่นกับวีนัสและพายอย่างสนุกสนานจนวีนัสหัวเราะเสียงดังก็โล่งใจบอกว่าลูกตนไม่เคยหัวเราะขนาดนี้มาก่อน

  ฝ่ายโซดาร้อนใจโทรศัพท์มาเร่งนวียาว่า “แกสัญญานะว่าจะเคลียร์” ไม่ทันไรก็ตกใจเมื่อเห็นแม่

  พาทิศมาที่โรงเรียน นวียาบอกให้โซดารีบหลบไปก่อน แม่พาทิศเจอนนทวีบอกว่าตนมาหาครูโซดาไม่ทราบว่าอยู่ไหนตนมีของมาฝาก นนทวีจึงบอกทาง

  โซดารู้ว่าแม่พาทิศต้องผ่านบอร์ดที่มีชื่อผู้บริหารและมีชื่อชนาภาชื่อเล่นโซดาติดอยู่ข้างล่างเป็นพนักงานโรงเรียน โซดารีบดึงรูปตัวเองออก แม่พาทิศเดินผ่านบอร์ดพอดีเห็นแต่ชื่อชนาภา ชื่อเล่นโซดา แต่ไม่มีรูป แม่พาทิศพยายามหาหน้าของนวียาแต่ไม่มีจึงเดินไปที่ห้องพักครู

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  ตบมาตบกลับไม่โกง "ปิ่น-ปอไหม" เข้มข้น ไม่มีใครยอมใคร ใน "ธิดาวานร"

  ตบมาตบกลับไม่โกง "ปิ่น-ปอไหม" เข้มข้น ไม่มีใครยอมใคร ใน "ธิดาวานร"
  30 พ.ย. 2564

  07:50 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์