นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักพลิกล็อก

  SHARE

  ที่สตูดิโอ ศรุดา ไอซ์ นางแบบ และทีมแคสอยู่กันพร้อม ศรุดายังหึงกิตติพัศกับไอซ์ค้างอยู่ พูดประชดว่าดูเขาจะสนใจไอซ์เหลือเกินนะ กิตติพัศบอกว่าตนหวังว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

  ทีมแคสให้ไอซ์โพสท่าที่เป็นจุดเด่นของตัวเองแล้วให้โพสท่าแข็งแรงมาดนักกีฬา ไอซ์ผ่านหมด จนทีมแคสบอกให้โพสท่าสุดท้ายให้ดึงเสน่ห์กับเพศตรงข้ามออกมาให้หมด

  ไอซ์เอากิตติพัศเป็นเป้าหมาย เล่นใหญ่มากจนน่ากลัว ทีมแคสเห็นไอซ์ทำท่าเหมือนจะกินกิตติพัศก็สยองไปตามกัน ศรุดาถึงกับกำมือแน่น สั่ง “พอแล้วค่ะ” ไอซ์จึงเก็บข้าวของส่งจูบให้กิตติพัศแล้วเดินออกไป

  ศรุดายังนั่งกุมขมับอยู่ในสตูดิโอ กิตติพัศมาเคาะประตู ศรุดาถามว่ายังไม่กลับหรือ เขาบอกว่ารอเธออยู่ ถามว่าตกลงคนนี้ผ่านไหม ศรุดาบอกว่าคงไม่ เขาเล่นแรงไปหน่อย ลูกค้าอยากได้คนที่มีความเป็นธรรมชาติสูง กิตติพัศจึงจะหาคนใหม่ให้บอกว่าตนรู้จักนางแบบเยอะ

  ooooooo

  วันนี้เลิกเรียนแล้วพาทิศมารับพาย นนทวีบอกว่าให้น้องพายพักเรียนได้ไม่ต้องกังวล พาทิศงงถามว่าพักทำไม นนทวีบอกว่าน้องพายเป็นอีสุกอีใส

  พาทิศบอกว่าคงเข้าใจอะไรผิดเพราะน้องพายเคยรับวัคซีนแล้วไม่น่าจะเป็นได้อีก และยืนยันการจัดงานวันเกิดน้องพายที่แจ้งไว้ ขณะนนทวีกำลังอึ้งๆงงๆนั้น มือถือพาทิศก็ดังขึ้น เป็นสายจากศรุดาบอกว่าคุณเก๋จะพาลูกมาประชุมครั้งหน้าด้วยกลัวการประชุมจะมีปัญหาจึงรบกวนให้เขาชวนนวียามาเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่บริษัทหน่อย พาทิศรับปากว่าจะติดต่อให้แล้ววางสาย

  แต่พอจะเดินไปก็เห็นโซดาเดินหน้าบอกบุญไม่รับมาเพราะโกรธที่นวียาโกหกเรื่องพายเป็นอีสุกอีใส นนทวีบอกโซดาว่างานจัดที่โรงเรียนตามเดิมเพราะ...โซดาโพล่งว่าพายไม่ได้เป็นอีสุกอีใส

  นนทวีถามว่ารู้เรื่องแล้วใช่ไหม สงสัยว่าทำไมนวียาต้องโกหก โซดาว่าอาจเพราะไม่อยากให้มาจัดงานที่โรงเรียน นนทวีบ่นว่าตนไม่เข้าใจว่าทำไมถึงไม่อยากให้มาจัดงานที่โรงเรียน โซดาบอกเดี๋ยวตนไปเคลียร์เอง

  แล้วโซดาก็ส่งไลน์ถามนวียาว่า

  “แก พี่นนท์อย่างเคืองเลยว่ะ เมื่อไหร่แกจะบอกความจริงทุกคนไปวะว่าแกปลอมตัวเป็นฉัน”

  นวียานั่งที่ร้านเค้กของอดีตโค้ชอ่านแล้วเครียด โค้ชยื่นจอกชาให้ เธอขอบคุณบอกว่าคราวนี้เป็นปัญหาหนักใจจริงๆนะโค้ช โค้ชพูดคำคมว่า

  “ม้าที่ลงแข่งแล้วชนะก็เพราะมันไม่กลัวด่านใหม่ๆ ก็เหมือนสนามชีวิต ถ้าไม่มีปัญหาเสียแล้ว ชีวิตจะเหลือความท้าทายอะไรอีก” ถามนวียาว่ามีปัญหาอะไร

  นวียาพูดอย่างหมดแรงว่าคราวนี้เศร้าจริงๆ ถามว่า

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”
  28 พ.ย. 2564

  11:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์