นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักพลิกล็อก

  SHARE

  วันนี้กิตติพัศพาศรุดาเข้าฟิตเนสระดับเอคลาส พอเปิดประตูเข้าไปเขาก็ทักทายทุกคนอย่างสนิทสนมนับแต่คนเปิดประตูเป็นต้นไปจนถึงเทรนเนอร์ แล้วก็เจอไอซ์เพื่อนนักกีฬาสาวสวย

  พอเจอกันไอซ์ก็เข้าจูบแก้มซ้ายขวาทักทายแบบฝรั่งจนศรุดาที่ยิ้มๆอยู่นิ่ง เย็นชาไปทันที กิตติพัศแนะนำศรุดาแล้วเชิญไปคุยกันที่โต๊ะอาหาร

  ศรุดาบอกว่านางแบบที่ต้องการคืองามสง่า รักอิสระเน้นความสวยและดูแข็งแรง ไอซ์ออกตัวว่าตนไม่ใช่นางแบบ ศรุดาบอกไม่ต้องห่วงนางแบบใหม่แค่ไหนทีมเราก็จะออกแบบให้ออกมาดูดีที่สุด

  ไอซ์คุยบนโต๊ะแต่ใต้โต๊ะขาเธอก็เลื้อยแหย่กิตติพัศ ศรุดามองจากกระจกเห็นแต่เก็บอารมณ์คุยงานอย่างมืออาชีพ แล้วสรุปว่าพรุ่งนี้นัดแคสติ้ง คุณไอซ์พร้อมไหม

  “ค่ะ” ไอซ์ตอบแต่ตายังฉ่ำอยู่ที่กิตติพัศจนศรุดาต้องเก็บอาการสุดๆ

  ส่วนที่โรงเรียน นนทวีกำลังซ้อมบทพูดของพิธีกรอยู่ด้วยสีหน้าอึดอัด เด็กๆซ้อมเรื่องสโนไวท์กับคนแคระทั้ง 7 โซดาในชุดสโนไวท์โผล่ออกมาร้องเสียงนกแต่เหมือนเสียงร้องหาวัวควายจนเด็กๆหัวเราะกันครืน แต่นวียาขำไม่ออก

  พอการแสดงจบนนทวีเดินมาหานวียาถามว่าเรื่องนี้ถูกใจเด็กๆไหม นวียาเสนอว่าไม่ต้องให้โซดาแสดงเลยดีกว่า เพราะโซดาไม่เหมาะ แค่เสียงร้องเรียกนกก็ไม่ผ่านแล้ว บางทีเราอาจไม่จำเป็นต้องแสดงละคร เพราะเราอาจจะไม่มีการจัดงานวันเกิดน้องพายที่โรงเรียนแล้ว

  นนทวีบอกว่าเป็นไปไม่ได้เพราะเลขาเพิ่งติดต่อกลับมาหยกๆ นวียาอึกๆอักๆ บอกว่าพูดไปอาจไม่ดี จนนนทวีเครียดบอกตนชักกลัวแล้ว แต่ตนจะไม่ตัดสินใจอะไรทั้งนั้นจนกว่าจะได้ฟังเหตุผลที่แท้จริง

  นวียาพึมพำอย่างอึดอัดใจว่าอยากเป็นลม อยากกินยาพิษแล้วแกล้งตายสักสองอาทิตย์ นนทวีได้ยินอะไรพิษๆ ถามว่าอะไร? แค่ลมพิษแป๊บเดียวก็หาย

  นวียาอยากจะบ้าตายบอกนนทวีกับโซดาว่าฟังให้ดี น้องเขาไม่ได้เป็นลมพิษแต่เป็นอีสุกอีใสต้องพักสองอาทิตย์ให้แผลตกสะเก็ดก่อน นนทวีบอกว่างั้นเดี๋ยวตนจะรีบไปบอกฝ่ายกิจกรรมให้ยกเลิกการจองพื้นที่

  นวียารู้ตัวว่าหลุดปากโกหกไปอีกแล้วเลยกุมท้องตัวเองทำท่ามวนท้องอย่างไม่รู้จะทำอย่างไรดี

  แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น เมื่อโซดาเข้าห้องเรียนเรียกพายลุกขึ้นยืน พูดปลอบพายว่าอีสุกอีใสเป็นโรคที่เด็กๆ

  เป็นกันมากน้องพายไม่จำเป็นต้องอาย พอโซดาพูดจบเด็กๆในชั้นเรียนก็แตกกระจายออกจากพายวิ่งออกจากห้องไปหมด เหลือพายยืนเกาหัวสงสัยว่าตนเป็นอีสุกอีใสตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย??

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”
  28 พ.ย. 2564

  11:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์