บนโลกกว้างเราได้เจอกับคนบางคนโดยบังเอิญนับเป็นความมหัศจรรย์ไม่รู้จะเรียกว่า “พรหมลิขิต” ดีไหม แต่ที่แน่ๆ การที่ได้เจอกันแล้ว สิ่งต่อไปที่จะเกิดขึ้นนั้นอยู่ที่เราว่าจะสานต่อการเจอกันไปเป็นความสัมพันธ์ที่ดีได้หรือไม่ ซึ่งน่าจะพอเรียกได้ว่า “เราลิขิต” เหมือนกับ ไอรีน (ชาล็อต ออสติน) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย Ep.1 ผลิตโดย CHANGE2561

หลังจากที่ ไอรีน เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ เธอก็ดิ่งมาที่บาร์และที่นี่เองทำให้ ไอรีน ได้เจอกับ ไนท์ (อิงฟ้า วราหะ) บาร์เทนเดอร์สาวสวย ในความมหัศจรรย์ของการได้เจอกันนี้ทำให้ ไอรีน ตกหลุมรัก ไนท์ ตั้งแต่แรกพบและรุกจีบ ไนท์ ทันทีจนแทบตั้งตัวไม่ทัน

...

ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วระหว่าง ไอรีน กับ ไนท์ จะสานต่อไปในทางใด ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน LOVE BULLY รักให้ร้าย เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายนนี้ และทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561 และรับชมย้อนหลังทาง Viu (วิว)

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ