พร้อมเสิร์ฟความสนุก จัดจ้านถึงอารมณ์ ส่งละครพีเรียดดราม่า ฟอร์มใหญ่รอยรักรอยบาป ลงจอ การพบกันครั้งแรกของ “ฟลุค-เกริกพล” และ “เจี๊ยบ-พิจิตตรา” จับคู่สร้างตำนานบทใหม่ จากค่าย ดาราวิดีโอ บทประพันธ์ของ อัจฉรียา บทโทรทัศน์โดย มณีอำไพ กำกับการแสดงโดยผู้จัดมากฝีมือ หลุยส์-สยาม สังวริบุตร

เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.1
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.2
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.3
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.4
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.5
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.6
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.7
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.8
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.9
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.10
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.11
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.12
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.13
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.14
เรื่องย่อ รอยรักรอยบาป EP.15 เร็วๆ นี้

...

ความสนุกกำลังเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่ พระยาวิสุทธิ์ (ฟลุค-เกริกพล) แต่งงานกับ คุณระย้า (เจี๊ยบ-พิจิตตรา) ความลับที่เก็บมานานก็แตก เมื่อจู่ๆ เมียบ่าวสุดแซ่บ ลีลาเด็ดดวง อย่าง ทองเกลียว (พลอย-รัญดภา) โผล่มาอาละวาด ทวงสิทธิ์ความเป็นเมีย คุณระย้าถึงกับผงะ หน้าชื่นอกตรม ที่สามีอย่างพระยาวิสุทธิ์ไม่ทิ้งคราบคาสโนวาโชว์เลิฟซีนนัวเนียขั้นสุดกับทองเกลียว เอาหลังทาบทับบนดิน แบบไม่อายฟ้าอายดิน ไอดอนท์แคร์ ไม่ว่าใครจะมอง เร่าร้อนแบบที่เมียตกเมียแต่งอย่างคุณระย้า สู้ไม่ได้

ซึ่งในเวอร์ชันปี 2567 นี้ได้นักแสดงแถวหน้ามากฝีมือมาประชันฟาดฟันกันไฟแลบ เริ่มด้วย “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” ที่จะพลิกร้ายอีกหนในบทบาทสุดท้าทายที่เป็นตำนาน “คุณหญิงระย้า” กับการปลุกตำนานสมุนไพรพิษคุณระย้า พร้อมเชือดเฉือนกับ “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” ในบทบาท “พระยาวิสุทธิ์” ผู้ชายเจ้าชู้ มากเมีย ซึ่งเหล่าบรรดาเมียเล็กเมียน้อย นำทีมโดย “เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์, พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ, กุ๊กกิ๊ก กชกร และ น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง” ล้วนเป็นชนวนที่ก่อไฟร้ายในตัวคุณระย้าให้ลุกโชน

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาสนุกกับความเข้มข้น ที่จะทำให้คุณตราตรึง ในละคร “รอยรักรอยบาป” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.40 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และรับชมย้อนหลังทาง NETFLIX

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ