"ทะเล" เดือดจัด รัวหมัดซัด "เซ้นต์" หน้าหงาย ใน "Sing Again รักอีกครั้ง"

ข่าว

"ทะเล" เดือดจัด รัวหมัดซัด "เซ้นต์" หน้าหงาย ใน "Sing Again รักอีกครั้ง"

ไทยรัฐออนไลน์

7 ก.ค. 2565 19:01 น.

บันทึก

มีเหตุให้ต้องลงไม้ลงมือกันตั้งแต่ต้นเรื่องเลยทีเดียวสำหรับพี่น้องฝาแฝดอย่าง เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ที่รับบท ซอล กับ ทะเล สงวนดีกุล ที่รับบท ซัน ในซีรีส์ "Sing Again รักอีกครั้ง" ซึ่งเป็นฉากที่ซอล ตกลงเซ็นสัญญาเป็นศิลปินกับบริษัทเอมไพร์ ทำให้ทีมของ เปียโน (นารา เทพนุภา) ถูกตัดสิทธิ์ในการแข่งขัน ซัน โกรธซอลมากที่ซอลทำลายความฝันของเขาและด้วยความโมโหซันจึงปล่อยหมัดต่อยซอลรัวๆ ก่อนที่เปียโนจะเข้ามาห้าม และนั่นยิ่งทำให้ซันโกรธที่เปียโนออกตัวปกป้องซอล เรียกว่าเป็นซีนอารมณ์ของทั้ง เซ้นต์-ทะเล-นารา ที่ต่างปล่อยอินเนอร์กันจัดเต็ม แถมยังพรั่งพรูน้ำตาแห่งความโกรธ เสียใจ น้อยใจ ออกมาได้แบบจุกอกจุกใจสุดๆ ทั้งสามคน

ก่อนถ่ายทำฉากนี้ทั้ง เซ้นต์-ทะเล-นารา ต่างก็เตรียมต่อบทนัดแนะปรึกษาบทกันอย่างขะมักเขม้น โดยเฉพาะเซ้นต์กับทะเลที่ต้องบล็อกกิ้งดูจังหวะวัดระยะคิวบู๊กันแบบละเอียดชอตต่อชอตเพื่อความปลอดภัยของทั้งคู่ ซึ่งทะเลก็ได้ลองซ้อมต่อยหลอกๆ กับเซ้นต์ว่าจะต้องต่อยประมาณไหนเพื่อไม่ให้หมัดไปโดนหน้าเซ้นต์จริงๆ ส่วนเซ้นต์เองก็ต้องจับจังหวะในการหลบหมัดของทะเลให้พอดีด้วย เพื่อความสมจริง แล้วพอทั้งคู่ซ้อมกันไปพักใหญ่จนแม่นคิวแล้ว ก็ส่งต่ออารมณ์บิลด์ดราม่าพร้อมด้วยนาราที่น้ำตาซึมตั้งแต่ตอนซ้อมมาเลย

พอผู้กำกับเริ่มถ่ายทำ เซ้นต์-ทะเล-นารา ก็เชื่อมเหตุการณ์ความรู้สึกของซีนนี้ได้ติดทันควัน แสดงความโกรธ เสียใจ น้อยใจ ออกมาอย่างชัดเจน รวมถึงคิวบู๊ของเซ้นต์กับทะเลที่ดุเดือดเกินบรรยาย เพราะทะเลรัวต่อยเซ้นต์หน้าคว่ำไปหลายรอบตามที่ซ้อมไว้เป๊ะๆ ทุกมุม ไม่มีพลาดให้ผู้กำกับเก็บภาพจนพอใจ ไหนจะตอนจังหวะที่นาราเข้ามาห้ามก็สร้างความสะเทือนอกสะเทือนใจไม่น้อย แถมยังมีคำพูดบางคำของนาราที่ทำเอาทั้งเจ็บทั้งน้อยใจไปต่อไม่ถูกยืนงงน้ำตาซึมไปตามๆ กัน

ฉากนี้ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสามคนสั่นคลอนอย่างไรแล้วจะทำให้คนดูปวดใจสะเทือนอารมณ์แค่ไหนต้องไปติดตามชมได้ในซีรีส์เรื่อง "Sing Again รักอีกครั้ง" วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More และ Netflix

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 01:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์