เปิดตัว “เทียน-ฟลุค” เจอเรื่องลี้ลับ “ยุ้ย” อาละวาดสิง ”ไนกี้” บีบคอ ”มี้” ใน “เล่ห์ลุนตยา”

ข่าว

เปิดตัว “เทียน-ฟลุค” เจอเรื่องลี้ลับ “ยุ้ย” อาละวาดสิง ”ไนกี้” บีบคอ ”มี้” ใน “เล่ห์ลุนตยา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

5 ก.ค. 2565 07:30 น.

บันทึก

ถึงคิวเปิดตัวละครสำคัญอีกชุดในละคร เล่ห์ลุนตยา นั่นคือ แทนไท ที่รับบทโดย ฟลุค-จิระ และ ภุมรี ที่รับบทโดย เทียน-อัจฉรี งานนี้มาถึงก็เจอเรื่องราวเหตุการณ์สุดพิศวง เมื่อต้องมาพบ ติณเทพ (ไนกี้-นิธิดล) กำลังโดนวิญญาณ มินพยู (ยุ้ย-จีรนันท์) บีบ คอเอละวิน (มี้-พิสมัย) อยู่ ทำให้เกิดเรื่องราวสุดโกลาหล งานนี้ทั้ง แทนไท และ ภุมรี สัมผัสได้ทันทีว่า บ้านหลังนี้มีเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติแน่นอน

เบื้องหลังฉากนี้เรียกว่ารวมพลนักแสดงฝีมือฉมังเอาไว้ครบองค์ และเป็นซีนใหญ่ที่เป็นการเปิดตัวของ ฟลุค และ เทียน ที่เริ่มต้นมาก็เจอกับเรื่องสุดสะพรึงกันเลยทีเดียว และขอสปอยล์อีกหน่อยละกันว่าตัวละคร แทนไท และ ภุมรี นี้จะเป็นกุญแจสำคัญที่จะนำพาไปสู่การไขความจริง

การถ่ายทำเริ่มต้นด้วยฉาก ผีมินพยู บีบคอ เอละวิน ซึ่ง ยุ้ย ลำบากใจที่ต้องไปบีบคอดาราอาวุโส มี้-พิศมัย ไม่เพียงแค่ ยุ้ย ยังมี ไนกี้ ด้วย เพราะต้องถูก ผียุ้ย สิงแล้วไปบีบคอ มี้ อีกคน ซึ่ง มี้ ก็น่ารักบอก บีบเลยลูกๆ (ฮา) ส่วน 2 สาว น้ำฝน และโบว์ลิ่ง ในซีนไม่ได้มีบทพูดเยอะ แต่ใช้แอ็กติ้งเข้าสู้ เพราะต้องแอ็กท่าให้ดูกลัว และทั้งเป็นห่วงเทียดของตัวเอง...งานนี้ดูเหมือนว่าเรื่องราวชักจะเริ่มไปกันใหญ่ แล้ว ภุมรี และ แทนไท จะเข้ามามีบทบาทอะไรต่อไป ห้ามพลาดชมคืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง 8 กด เลข 27 และดูย้อนหลังได้บนแอป iQIYI และเว็บ www.iQ.com.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ทวินเฟลม" จัดเต็ม “บ้านโชคดี เดอะซีรีส์ ซีซั่น2" คุณภาพเท่าภาพยนตร์ เริ่ม 6 ส.ค.นี้
09:38

"ทวินเฟลม" จัดเต็ม “บ้านโชคดี เดอะซีรีส์ ซีซั่น2" คุณภาพเท่าภาพยนตร์ เริ่ม 6 ส.ค.นี้

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 00:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์