“พ้อยท์” เซิ้งยับ สะบัดชุดชั้นใน ทำเอา “แนท” หัวจะปวด ใน “บอดี้การ์ดหมอลำ”

ข่าว

“พ้อยท์” เซิ้งยับ สะบัดชุดชั้นใน ทำเอา “แนท” หัวจะปวด ใน “บอดี้การ์ดหมอลำ”

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2565 15:30 น.

บันทึก

ในละคร “บอดี้การ์ดหมอลำ” นอกจากพระเอก พ้อยท์ ชลวิทย์ จะเป็นทั้งบอดี้การ์ด เป็นทั้งนักร้องหมอลำแล้ว ล่าสุดยังเป็นเบ๊ซักชุดชั้นในให้นางเอก แนท อนิพรณ์ แต่งานนี้พ้อยท์ทำเอาแนทหัวจะปวด กับความทะเล้น เต้นสุดอะไรสุด สะบัดชั้นในแนทแบบมิได้แคร์สายตาประชาชี!

เป็นฉากที่ รุ่งฟ้า (พ้อยท์) เห็น หมอณิชา (แนท) เป็นลมหมดสติแถมเสื้อผ้ายังเปื้อนโคลนจากอุบัติเหตุรถล้ม ด้วยความหวังดีรุ่งฟ้าจัดการซักเสื้อผ้าให้หมอณิชา

ฉากนี้ ผู้กำกับ เจี๊ยบ-นันทรัตน์ บรีฟให้ พ้อยท์-แนท เล่นได้ตามฟรีสไตล์ได้เลย เพราะเป็นฉากน่ารักๆ ของพระนาง แค่บล็อกกิ้งมุมกล้องให้เข้าใจตรงกัน ก็เริ่มถ่ายจริงทันที แนทสะดุ้งตื่นมา ด้วยความตกใจ เพราะเสียงเพลงหมอลำที่เปิดดังลั่นบ้าน ด้วยความสงสัยแนทรีบเดินไปดูที่หน้าต่าง แต่ก็ถึงกับอ้าปากค้าง เพราะภาพที่เห็นตรงหน้า พ้อยท์กำลังเซิ้งไปตามจังหวะเพลงหมอลำ แถมในมือยังถือเสื้อซับในของแนทสะบัดไปสะบัดมาอย่างไม่แคร์สื่อ แนทรู้สึกอายรีบตะโกนร้องห้ามพ้อยท์ให้หยุด แต่พ้อยท์กลับไม่สนใจ จนแนททนไม่ไหว รีบวิ่งปรี่ลงไปหาพร้อมกับกระโดดคว้าเสื้อซับในจากมือ ก่อนจะชี้หน้าต่อว่าพ้อยท์หาว่าพ้อยท์เป็นโรคจิต!! เจอคำนี้เข้าไปทำเอาทีมงานขำก๊าก ไปกับความน่ารักของทั้งคู่ เบื้องหลังการถ่ายทำยังน่ารัก และฮาขนาดนี้ ของจริงจะน่ารัก น่าเอ็นดู หรืออลหม่านขนาดไหน ตามดูกันสดๆ ได้ในละคร “บอดี้การ์ดหมอลำ” ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ค.นี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พระเอกดังพร้อมใจฟิตหุ่นลงละครพีเรียด
04:32

พระเอกดังพร้อมใจฟิตหุ่นลงละครพีเรียด

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 13:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์