ผีมินพยูอาละวาดตามแก้แค้น "เล่ห์ลุนตยา" สุดเข้มข้น เผยปมคำถามที่แฟนๆ อยากรู้

ข่าว

ผีมินพยูอาละวาดตามแก้แค้น "เล่ห์ลุนตยา" สุดเข้มข้น เผยปมคำถามที่แฟนๆ อยากรู้

ไทยรัฐออนไลน์

5 ก.ค. 2565 13:05 น.

บันทึก

ผ่านไปแล้ว 22 อีพี สำหรับละคร เล่ห์ลุนตยา ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับเรื่องราวในอดีตของเจ้าหญิงมินพยู ที่รับบทโดย ยุ้ย จีรนันท์ จนถึงช่วงวาระสุดท้ายของชีวิตสุดแสนรันทด เพราะหลงเชื่อคำคนชั่วจนตัวตาย งานนี้ครึ่งเรื่องแรกว่าสนุกเข้มข้นแล้ว ครึ่งเรื่องหลังขอบอกว่าเข้มข้นกว่า เพราะผีมินพยูจะกลับมาทรงพลัง ด้วยฤทธิ์เดชที่หลายคนคาดไม่ถึง และในภพปัจจุบัน จะได้เห็นความสู้ผีของตัวละคร เอลดา ที่รับบทโดย วาววา ณิชชา ที่จะมาเป็นตัวแทนทุกคน คอยท้าทายผีมินพยู ชนิดที่เรียกว่า ด่าไม่ไว้หน้าจนกว่าจะฉลาด พร้อมเผยตัวละครคีย์สำคัญ แทนไท รับบทโดย “ฟลุค จิระ” และ ภุมรี ที่รับบทโดย “เทียน อัจฉรี” ซึ่งตัวละครสองคนนี้ จะมาทำให้ความจริงกระจ่างมากขึ้น

ยังมีปมคำถามคาใจจากแฟนละครอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ควักตาเอละวินทำไม, ทำไมไม่แก้แค้นสองยอง, มินพยูสิงในผ้าลุนตยาได้อย่างไร, เจ้าแสนดาหายไปไหน, จุดจบสองยองจะลงเอยอย่างไร และอีกหลายประเด็นชวนตามที่ ที่รอคอยการหาคำตอบอยู่แน่นเรื่อง การันตีจากเสียงสะท้อนของแฟนละคร เพราะทันทีที่ปล่อยเทรลเลอร์ก็ได้ฟีดแบ็กจากคนดูแบบทันควัน อาทิ “ละครเริ่มน่าดูขึ้น มีตัวละครใหม่ แทนไท ภุมรี มาร่วมด้วยช่วยสู้ผี หรือแม้แต่ ละครน่าดูขึ้นมากเห็นแล้วมีความหวัง น่าจะแซ่บเผ็ดแน่นอน” และหลายคนก็เซอร์ไพรส์ไม่น้อย เพราะมีหน้าพระเอก “กอล์ฟ อนุวัฒน์” โผล่อยู่ในละครเล่ห์ลุนตยา ด้วย ทำเอาหลายคนสงสัยว่า หนุ่มกอล์ฟ มารับเล่นบทอะไร ยังไม่พอยังมีน้องนักแสดงช่อง 8 อาทิ เมย์-ณัฐพัชร, พลอย-พีรชาดา, เอิร์ธ-สหรัฐ ที่มาโผล่เซอร์ไพรส์ร่วมเล่นในละครครั้งนี้

โดยเรื่องราวหลังจากนี้ ของละครเล่ห์ลุนตยา จะเป็นเรื่องราวของการแก้แค้นของมินพยูโดยสมบูรณ์แบบ แต่ก็จะมีตัวละคร แทนไท และ ภุมรี ที่จะมาช่วยสืบค้นหาความจริงและทำให้มินพยูตาสว่าง งานนี้ต้องตามต่อว่า หุ่นไม้แกะสลัก เกี่ยวข้องอะไร แล้วมินพยูจะฟื้นคืนชีพได้อย่างไร สองแม่ลูก จะลงเอยอย่างไรให้สาสม แล้วหมอผีมาเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้ ทุกปมข้อสงสัย พร้อมมีคำตอบ มาร่วมลุ้นและตามหาทุกปมคำตอบไปพร้อมกันได้ในละคร เล่ห์ลุนตยา ตั้งแต่อีพี 23 เป็นต้นไป ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถดูย้อนหลังได้ที่บนแอปพลิเคชัน iQIYI และเว็บ www.iQ.com

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 00:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์