ปิดเกมแค้น ล้มพวกเถากุหลาบ ลุ้นบทสรุปสุดเข้มข้นใน "ใต้หล้า" 2 ตอนสุดท้าย

ข่าว

ปิดเกมแค้น ล้มพวกเถากุหลาบ ลุ้นบทสรุปสุดเข้มข้นใน "ใต้หล้า" 2 ตอนสุดท้าย

ไทยรัฐออนไลน์

29 มิ.ย. 2565 17:30 น.

บันทึก

ฟาดฟันกันมาอย่างหนักหน่วงทุกตอน สำหรับ ละคร “ใต้หล้า” ทาง ช่องวัน31 สัปดาห์นี้ เตรียมพบกับบทสรุป 2 ตอนสุดท้าย ในการปิดฉากสงครามระหว่าง “ใต้หล้า” ที่รับบทโดย พระเอก “ต่อ-ธนภพ” และ ตระกูล “เถากุหลาบ” นำโดย ดอม เหตระกูล (เปี่ยมยศ) ,ไบร์ท-นรภัทร (หิรัญ) ,อ๋อม-สกาวใจ (อุษา) ที่เตรียมเปิดเกมรบสู้กันด้วยอำนาจ ที่ต่างฝ่ายต่างมีอยู่ในมือ

เมื่อเรื่องในอดีตกำลังถูกรื้อฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง และปัญหามากมายต้องตามปกปิด ใครจะเดินเกมรุกได้ล้ำกว่ากัน ศึกห้ำหั่น ชิงไหวชิงพริบครั้งนี้ มันส์แน่นอน ส่วนเหล่าตัวแปรในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น สันติ (โอ อนุชิต) พยานคนสำคัญ จะจบปัญหาที่ตัวเองร่วมทำไว้อย่างไร ส่วนสายซัพพอร์ต อย่าง หยาง (อาตู่ นพพล), อ้วน (เผือก พงศธร), อาม่า (ดวงดาว จารุจินดา) จะร่วมสู้ ร่วมแก้ไขปมปัญหามากมายอย่างไร

และที่สำคัญ เส้นทางรักสุดขมของ หิรัญ กับ ฟ้ารุ่ง (เบญ เรวิญานันท์) จะเดินไปได้ไกลแค่ไหน รวมถึง ความรักของ ใต้หล้า กับ อากาศ (เพลงขวัญ นัตยา) จะยังคงเป็นลมใต้ปีกให้กันและกันต่อไปหรือไม่

รอพบคำตอบทั้งหมดนี้ได้ ในละคร “ใต้หล้า” กับบทสรุป 2 ตอนสุดท้าย ในคืนวันพุธที่ 29 และพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31 #อย่าไว้ใจช่องวัน

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พระเอกดังพร้อมใจฟิตหุ่นลงละครพีเรียด
04:32

พระเอกดังพร้อมใจฟิตหุ่นลงละครพีเรียด

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 09:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์