"สายเลือดสองหัวใจ" กระแสตอบรับดี บทฝาแฝดครั้งแรกของ "มิกค์" แฟนละครเทใจให้

ข่าว

"สายเลือดสองหัวใจ" กระแสตอบรับดี บทฝาแฝดครั้งแรกของ "มิกค์" แฟนละครเทใจให้

ไทยรัฐออนไลน์

28 มิ.ย. 2565 14:00 น.

บันทึก

ตื่นเต้น ลุ้นระทึกกันตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียว สำหรับละครดราม่าสืบสวนสายเลือดสองหัวใจ” ทางช่อง 7HD หลังจากเปิดตัวออกอากาศในตอนแรก ทำเรตติ้งแรงทั่วประเทศ โดยกลุ่มผู้ชมอายุ 4 ปีขึ้นไปได้เรตติ้งที่ 3.1 และเรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไปทั่วประเทศได้ถึง 3.4 (ข้อมูลวันที่ 26 มิถุนายน 2565) นอกจากนี้ยังมีกระแสตอบรับแรงสนั่นโซเชียล เรียกว่าถูกใจคอละครสืบสวน ได้รับเสียงชื่นชม โดยเฉพาะเสียงฮือฮากับการสวมบทฝาแฝด โจ-เจ ของ มิกค์ ทองระย้า ที่เนียนสมจริง

โดย มิกค์ ทองระย้า เผยเป็นปลื้ม ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชมละคร “หลังจากได้ชมละครตอนแรก ซึ่งดูพร้อมกับ ฐิสา (วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร) และ เจนนี่ (ชยิสรา วัฒนะนาวิน) เพราะเรามีนัดร่วมพูดคุยกันในรายการออนไลน์ใหม่ เมาท์คั่นละคร ซึ่งมี นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค เป็นพิธีกรด้วย คือเราดูละครไปพร้อมๆ กับแฟนๆ และได้เห็นฟีดแบ็กในไลฟ์แล้ว ต้องบอกว่าหายเหนื่อยเลยครับ มิกค์อยากขอบคุณแฟนละครที่มีกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ทุกคนบอกว่าละครสนุก สำหรับตัวละครของผม คือโจ และเจ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมรับบทฝาแฝด ก็ได้รับคำชมเข้ามาเยอะเหมือนกันครับว่าเราก็ตีบทได้ดี ทั้งคาแรกเตอร์ความแตกต่างกันของทั้ง 2 คน ทำให้ดูได้ง่าย ซึ่งการรับบทฝาแฝดแบบนี้ สิ่งที่ยากก็คือเวลาเราเล่น เราต้องล็อกเฟรม ล็อกกล้อง ต้องเล่นสลับ เปลี่ยนจากคนหนึ่งเป็นอีกคนหนึ่ง อย่างฉากที่เจคุยกับโจ ผมเล่นเป็นเจก่อน ก็ต้องจินตนาการตัวโจว่าเขาจะมีรีแอ็กชั่นอย่างไร ซึ่งพอถ่ายอีกครั้งมาเล่นเป็นโจ ก็ต้องจำภาพแรกให้ได้ว่าโจจะต้องแสดงรีแอ็กชั่นออกมาแบบไหน จะตอบกลับอย่างไร ตรงนี้คือสิ่งที่ยากมากๆ เลยครับ

ส่วนการร่วมงานของผมกับฐิสา ซึ่งเราเคยเจอกันมาแล้วในเรื่อง ลูกผู้ชายไม้ตะพด ดังนั้นพอมาเจอกันอีกครั้งก็จะปรับจูนค่อนข้างไวกว่า การทำงานง่ายและสนุกมากๆ ครับ เพราะคุณฐิเป็นคนทำการบ้านมาดีมากๆ เลย ส่วนน้องเจนนี่ เป็นเรื่องแรกที่มีโอกาสได้เจอกันครับ ดังนั้นช่วงแรกก็เลยจะต้องจูนกันเยอะหน่อยนะครับ แต่น้องค่อนข้างเต็มที่และตั้งใจมากๆ ผมเชื่อว่าจะออกมาดีแน่นอนครับ ยังไงผมก็ขอฝากละครสายเลือดสองหัวใจไว้ด้วยนะครับ เพิ่งออกอากาศมาแค่ตอนแรกยังสนุกและลุ้นกันขนาดนี้ ต่อไปทั้งเรื่องสืบสวนสอบสวน ทั้งเรื่องความรัก เข้มข้นขึ้นแน่นอนครับ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

ติดตามชมละคร “สายเลือดสองหัวใจ” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 12:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์