"ป๋อ ณัฐวุฒิ" เอาอยู่ ตีแตกบท "บอสฉัตร" เข้าถึงด้วยความเป็นพ่อ ในละคร "คู่เวร"

ข่าว

"ป๋อ ณัฐวุฒิ" เอาอยู่ ตีแตกบท "บอสฉัตร" เข้าถึงด้วยความเป็นพ่อ ในละคร "คู่เวร"

ไทยรัฐออนไลน์

26 มิ.ย. 2565 11:01 น.

บันทึก

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” หลังจากห่างหายจากหน้าจอช่อง 3 ไป 2 ปี กลับมาคราวนี้ตกคนดูได้เป็นแถว ด้วยความหล่อเหนือกาลเวลา และการตีบทแตกกับบทบาททนายตัวพ่อบอส “ฉัตรทอง” ในละคร คู่เวร หนุ่มเคร่งขรึมเด็ดขาดมีความเป็นผู้นำ ส่วนในเรื่องความรักไม่ค่อยดีนักต้องเลิกรากับภรรยา น้ำริน (น้ำฝน พัชรินทร์) ซึ่งมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนชื่อว่า นีโม่ (เฟรนด์ พีระกฤตย์) หลังจากนั้นทำให้ ฉัตรทอง ปิดกั้นตัวเองมาตลอด แต่ล่าสุดได้เปิดใจอีกครั้งกับสาวรุ่นน้อง บีม (แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) ทำเอาคนดูตะลึงเขินตามกันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าสมกับเป็นนักแสดงเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหน “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ก็เอาอยู่ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงบทบาทนี้ว่า “ผมว่าละครเรื่องนี้ ถ้ามองในฐานะของตัวแสดงมันเหมือนไม่ใช่ละครเท่าไร ดูเหมือนเป็นชีวิตคู่ และบทบาทนี้ก็ใกล้เคียงกับตัวเรามาก แทบจะแบบไม่ต้องแสดงอะไรเยอะเลย ในละครเราต้องมีลูกชายซึ่งในชีวิตจริงเราก็มีลูกผู้ชาย เราก็แอบคิดว่าถ้าลูกเราโต มันต้องคิดแบบนี้แน่ๆ เลย แล้วเราจะจัดการอย่างไร ผมว่ารายละเอียดเหล่านี้ คนดูจะได้ข้อคิดอะไรบางอย่างออกไปไม่ว่าจะเป็น วิธีการที่จะดีลกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาสำหรับเด็กวัยที่โตแล้ว ช่วงวัยรุ่นเป็นเรื่องยากมากสำหรับพ่อแม่ แต่พ่อแม่ก็ต้องทำความเข้าใจกับเขา ไม่ใช่ว่าเราจะไปยึดกฎอะไรต่างๆ พี่ว่าพี่ชอบบทแล้วก็ปัญหาที่มันเกิดขึ้น ทำให้คนดูแม้กระทั่งตัวเราได้เห็นว่า บางครั้งทางแก้มันมีอีกหลายทางมาก ขอแค่เราพยายามแก้ไขปัญหานี้ด้วยกัน ด้วยความเข้าใจไม่ใช่ว่าอ้างเอาความรักมาเป็นตัวประกันอย่างเดียว รักแล้วตี รักแล้วทำร้าย รักแล้วไม่ยอม มันไม่มีประโยชน์ ผมว่าบางทีรักแล้วอาจจะต้องเข้าใจ ยอมรับ ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ผมว่าน่าจะดีกว่าครับ ยังไงก็ขอฝากละคร คู่เวร ด้วยครับ”

ขนาดหนุ่ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ยังอินกับบทบาทได้ถึงเบอร์นี้ บอกเลยว่าคนดูห้ามพลาดเด็ดขาดกับละคร “คู่เวร” ไปลุ้นกันว่าสุดท้ายเส้นทางความรักระหว่างบอส ฉัตรทอง กับ บีม จะเป็นอย่างไรต่อไป จะเจอภัยจากศัตรูหมายเลขหนึ่งของบีม อย่าง “อีหวาน” หรือไม่ ติดตามได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พระเอกดังพร้อมใจฟิตหุ่นลงละครพีเรียด
04:32

พระเอกดังพร้อมใจฟิตหุ่นลงละครพีเรียด

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 08:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์