มือดีบุกพังห้อง "บี" กัดฟันสู้จนได้เลือด ใน "รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง"

ข่าว

มือดีบุกพังห้อง "บี" กัดฟันสู้จนได้เลือด ใน "รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง"

ไทยรัฐออนไลน์

27 มิ.ย. 2565 08:25 น.

บันทึก

โดนขู่มานาน ถึงคราวเจอของจริงเข้าให้ ทำเอา “แป๊ด” ที่รับบทโดย “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ยัยจอมเหวี่ยง แห่งละคร “รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง” ช่องวัน31 ถึงกับแทบเอาชีวิตไม่รอด เพราะโดนคนร้ายบุกห้อง ขู่เอาชีวิต เพราะเข้าใจว่า บีเป็นคนปล่อยคลิปอื้อฉาวของดาราดัง

เป็นฉากที่ แป๊ด (บี น้ำทิพย์) กลับมาเห็นสภาพห้องของตัวเอง โดนรื้อ พังเละเทะ ทั้งช็อก ทั้งตกใจ จังหวะที่จะไปขอความช่วยเหลือ ก็เจอคนร้ายที่แอบอยู่ในห้อง เล่นงาน

ฉากนี้ “ปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ” ผู้กำกับ ไม่ได้บรีฟเยอะ เพราะรู้ทางละครของบีอยู่แล้ว แค่บล็อกกิ้งมุมภาพ และการต่อสู้กับคนร้ายให้เป๊ะ เรื่องอินเนอร์หายห่วง ระดับตัวแม่ทั้งที เล่นดี เล่นถึงแน่นอน ถ่ายจริง บีช็อกสุดแรง กับสภาพห้องที่โดนรื้อ จนพังเละเทะ ไปทั้งห้อง พอเริ่มตั้งสติได้ บีจะออกไปขอความช่วยเหลือ แต่ก็โดนมือดีที่แอบซ่อนอยู่ในห้อง ชักมีดขู่ สาวบีกัดฟันสู้ คว้าแจกันฟาดไปที่ผู้ร้าย แต่ก็โดนเอาคืนหนัก จนได้เลือด แถมโดนบีบคออย่างแรง

ถูกเล่นงานหนักเบอร์นี้ บีจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ ส่วนบอดี้การ์ดหนุ่มในเรื่อง “แทน” (เน๋ง ศรัณย์) จะรู้มั้ย ว่าสาวบีกำลังตกอยู่ในอันตราย ตามลุ้นได้ วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาวแค้นบุกยิงเสี่ยร้านขายพลาสติก 4 นัด ดับ
08:04

สาวแค้นบุกยิงเสี่ยร้านขายพลาสติก 4 นัด ดับ

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 17:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์