"เจมส์จิ-เต้ย" เคมีสุดดี เซอร์ไพรส์ "อแมนด้า" ประเดิมละครคู่ "ริว" ใน "มาตาลดา"

ข่าว

"เจมส์จิ-เต้ย" เคมีสุดดี เซอร์ไพรส์ "อแมนด้า" ประเดิมละครคู่ "ริว" ใน "มาตาลดา"

ไทยรัฐออนไลน์

30 มี.ค. 2565 11:56 น.

บันทึก

เดินเครื่องเต็มที่เอาใจแฟนละคร ผู้จัดฯ ไฟแรง จ๋า-ยศสินี ณ นคร จาก ค่ายเมกเกอร์ วาย คว้าตัวนางเอก สาวร่างเล็กที่หลายคนบ่นถึง เต้ย จรินทร์พร และ เจมส์ จิรายุ ที่ซี้กันนอกจอ มาลงละครคู่กันครั้งแรกใน “มาตาลดา” 

ล่าสุดผู้จัดฯ ทยอยปล่อยภาพออกมาให้ได้ชมกัน อีกคู่ที่น่าจับตามองในละคร “มาตาลดา” ถูกใจแฟนนางงามเป็นที่สุดก็คือ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ประเดิมละครกับทางช่อง 3 คู่หนุ่ม ริว วชิรวิชญ์ ซึ่งในเรื่องนี้ยังคว้านักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งมาร่วมเล่นด้วย อาทิ ต้น อาชว์, ชาย ชาตโยดม, ป๋อมแป๋ม นิติ, โกโก้ กกกร, มิ้น มิณฑิตา, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช, แจ๊บ เพ็ญเพชร, เฟรช อริศรา, กชกร นิมากรณ์ ฯลฯ

"มาตาลดา" เรื่องราวของ หมอปุริม ผู้เพียบพร้อม เป็นหนึ่งในทุกด้าน ทั้งครอบครัว ชาติตระกูล การศึกษา หน้าที่การงาน แต่ลึกๆ กลับมีหลุมลึกในก้นบึ้งหัวใจ เพราะทุกช่วงชีวิตของการเติบโต เขาเดินอยู่ในวงกลมที่พ่อเป็นคนขีดเส้นเอาไว้ให้ อยู่ภายใต้ความกดดัน ขาดอิสระ วันหนึ่งโชคชะตาก็ได้นำเพื่อนบ้านที่เพิ่งย้ายมาใหม่ ที่แต่งตัวประหลาด ทำพฤติกรรมประหลาด และแวดล้อมไปด้วยคนประหลาด เช่น น้าๆ ในคณะนางโชว์ และเติบโตมากับพ่อผู้มีหัวใจเป็นหญิงและเป็นเจ้าของคาบาเร่ แต่คนประหลาดเหล่านี้ กลับเป็นคนที่ช่วยถมหลุมลึกในหัวใจปุริม

ละคร "มาตาลดา" เริ่มเปิดกล้องเดินหน้าถ่ายทำกันแล้ว จะได้ชมเมื่อไหร่รอติดตามได้ทางช่อง 3

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

ขอบคุณภาพจาก IG : yossiebistro ugly_pookie

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ศึกโรงน้ำแข็งวิ่งทับเส้นทางยิงถล่มเจ็บ3
02:22

ศึกโรงน้ำแข็งวิ่งทับเส้นทางยิงถล่มเจ็บ3

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 10:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์