ไม่มีแผ่วสำหรับความฟิตของนักแสดงในละครเรื่อง เกมรักเกมพยาบาท” ทาง พีพีทีวีเอชดี ช่อง 36 โดยเฉพาะซีนนี้ที่เรียกว่าแท็กทีมโชว์สกิลสายบู๊ชุดใหญ่ นำทีมโดย หนุ่มโอม อัชชา นามปาน ที่ขอควง 2 สาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ และ นุ้ย เกศริน เอกธวัชกุล ทั้งเตะต่อย ปล่อยหมัด ยิงปืนแบบคอมโบเซตพร้อมอวดความฟิตกันเต็มเหนี่ยว ก่อนจะเสิร์ฟความกุ๊กกิ๊กให้แฟนๆ อมยิ้มไปกับความน่ารักของพระนางขวัญ-โอม ที่รับส่งกันอย่างรู้ใจ

...

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ “ติณณ์”(โอม) ต้องฝึกศิลปะป้องกันตัวจาก “แคท” (ขวัญ) และ “เมย่า” (นุ้ย) ไม่ว่าจะเป็นต่อยมวย ยิงปืน ทักษะการเอาตัวรอดเพื่อปฏิบัติภารกิจ ซึ่งก่อนถ่ายจริงหนุ่มโอมก็ขอเรียกความฟิตซิตอัพเรียกกล้ามเนื้อกันหน่อยเพราะฉากนี้จะต้องถอดเสื้ออวดร่องอก กล้ามท้อง กล้ามแขน ที่แฟนๆ เห็นแล้วต้องระทวยแน่นอน ฟากสองสาวก็ขอเรียกความฟิตยืดเส้นยืดสายคลายกล้ามเนื้อกันเช่นเดียวกัน พอนักแสดงทั้งสามพร้อม

เริ่มถ่ายฉากโอมซ้อมต่อยมวยกับนุ้ยก่อน ทั้งคู่ก็ปล่อยมัดกันตามที่ซ้อมอย่างสนุกสนานให้ผู้กำกับเก็บรีแอ็กชั่นจนได้ภาพสวยงามสมใจ ก็ไปต่อที่ฉากขวัญต้องสอนยิงปืนให้กับโอม โดยเริ่มตั้งแต่ขวัญเข้าไปประชิดตัวโอม สอนวิธีจับมือ การกะระยะยิงให้เข้าเป้า แต่โอมก็ยังเก้ๆ กังๆ ขวัญจึงเข้าไปสอนโอมอย่างใกล้ชิดจนทำให้โอมใจสั่นหวั่นไหวไปกับเสน่ห์ของขวัญจนออกอาการเสียสมาธิ ขวัญเองก็ออกอาการเขิน เธอจึงรีบแก้เก้อด้วยการแกล้งดุโอมแล้วผลักโอมออกให้ฝึกยิงด้วยตัวเอง เล่นเอานุ้ยที่ยืนมองอยู่ห่างๆ อดอมยิ้มไม่ได้ไปกับความปากแข็งไม่ยอมรับฟังใจตัวเองของทั้งคู่

ติดตามฉากนี้ที่จัดเต็มครบรสทั้งบู๊ทั้งโรแมนติกชวนหมั่นไส้ไปพร้อมกันในละคร “เกมรักเกมพยาบาท” วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 21.30 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถดูย้อนหลังที่เดียวบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.50 น. เป็นต้นไป

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ