ร้องไห้หนัก "นนนี่" เผยปมทำดีให้ตาย สุดท้ายแม่ก็ไม่รัก ใน "ร่านดอกงิ้ว"

ข่าว

ร้องไห้หนัก "นนนี่" เผยปมทำดีให้ตาย สุดท้ายแม่ก็ไม่รัก ใน "ร่านดอกงิ้ว"

ไทยรัฐออนไลน์

15 ม.ค. 2565 08:15 น.

บันทึก

ชีวิตดราม่าจนแฟนๆ เห็นอกเห็นใจขั้นสุดสำหรับ ผลผลิตของความร่านอย่างสาว “นนนี่-ณัฐชา” ที่นานวันก็เริ่มเจอปัญหาจากแม่ที่ไม่เคยสนใจอย่าง “ยุ้ย-จีรนันท์” ในละคร ร่านดอกงิ้ว ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ทั้งตบ ทั้งสาดน้ำ แถมพูดกระแทกใจ จนต้องร้องไห้ งานนี้เลยไม่พ้นพระเอกอย่าง “ทอย-ปฐมพงศ์” ที่ต้องคอยเชียร์ คอยปลอบไม่ห่าง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีนหวานเคล้าดราม่า บอกเลยว่างานนี้ยุ้ยขอคายตะขาบมอบวิชานางเอกเจ้าน้ำตาให้นนนี่แบบหมดเปลือก ภาพจะเศร้าแค่ไหนไปดูกัน

เรื่องราวหลังจากที่ ลูกศร (นนนี่-ณัฐชา) ถูกแม่อย่าง สร้อยสน (ยุ้ย-จีรนันท์) ด่าแรง แซงทุกคำที่คนเป็นแม่จะด่าลูกได้ ก็เลยยิ่งเสียใจ เพราะทำดีให้ตาย แม่ก็ไม่เคยเห็น เลยขอมาปรับทุกข์ร้องไห้ ไม่แคร์สื่อ งานนี้ร้อนไปถึง โยธิน (ทอย-ปฐมพงศ์) พี่ชายที่แสนดี ทนไม่ได้ขอปลอบให้กำลังใจแบบพระเอก หวังให้สาวที่ตัวเองแอบชอบเบาใจลง

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรม เมอริเดียน สุวรรณภูมิ บอกเลยว่าซีนนี้แฟนๆ ต้องต่างเทใจมาคอยซับน้ำตา นนนี่ และคอยเชียร์ความรักของ ทอย แน่นอน เพราะเป็นฉากที่ทอย นนนี่ ต้องเข้าฉากนั่งร้องไห้ โดยที่หนุ่มทอยกางไหล่กว้างๆ ให้สาวนนนี่ซบปลอบใจ พอทั้งสองแต่งตัวกันเสร็จ ผู้กำกับ ศรา ยืนยง ก็ไม่รอช้า เรียกนนนี่ที่กำลังบิวต์อารมณ์ตัวเองมาต่อบท ส่วนด้านทอยนั้นรับบทผู้ชายแสนดี คอยปลอบ ดังนั้นบทหนักตกอยู่ที่นนนี่ ทอยที่ปกติเป็นคนเฮฮา ฉากนี้พอเห็นนนนี่เศร้า เลยรีบรับแอค บิวต์อารมณ์ตัวเองตามทันที นนนี่ ที่ตอนนี้กำลังนั่งคิด นั่งซ้อมว่าชีวิตนี้ฉันไม่เคยได้รับความรักจากแม่ แถมโดนทั้งแม่ตบ แม่ด่า สาดน้ำใส่หน้าสารพัด ยิ่งชอบพูดให้เจ็บว่าแท้จริงแล้วตัวเองคือตัวแทนผลผลิตความร่านของแม่ งานนี้ได้ประสบการณ์ พลังอารมณ์ อินเนอร์จากยุ้ยจัดส่งมาให้เต็มๆ แบบจุกอก

เริ่มถ่ายจริง นนนี่ที่นั่งเศร้า ร้องไห้เสียใจกับคำพูดแม่ ที่นับวันยิ่งแรง ทำร้ายจิตใจตัวเองมากขึ้น ทอยที่เดินมาเจอพอดีไม่รอช้า รีบปลอบ รีบกอดด้วยความสงสาร นนนี่ที่นอกจากยาย ก็ไม่มีใครรับฟัง พอยิ่งเจอผู้ชายแสนดีอย่างทอย น้ำตาเลยไหลยิ่งกว่าเขื่อนแตก

มาร่วมลุ้นกันว่า ลูกศรที่แสนน่าสงสาร จะผ่านพ้นและสามารถพิชิตใจแม่สร้อยสนของตัวเองได้หรือไม่ ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 17 มกราคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 07:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์