ลั่นกลองเปิดกล้องละคร "โฉมโฉด" ดราม่าแน่นทุกซีน "สน-กรีน-พิม" จัดเต็มทุกอารมณ์

ข่าว

  ลั่นกลองเปิดกล้องละคร "โฉมโฉด" ดราม่าแน่นทุกซีน "สน-กรีน-พิม" จัดเต็มทุกอารมณ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2564 09:10 น.

  ฟิตติ้งได้เพียงไม่ถึงหนึ่งอาทิตย์ก็ลั่นกลองเปิดกล้องถ่ายทำคิวแรกทันที สำหรับ "โฉมโฉด" ละครแนวดราม่า ทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรกของ CHANGE2561 ซึ่งเป็นการรวมเอานักแสดงฝีมือระดับคุณภาพเอาไว้มากที่สุดอีกหนึ่งในโปรเจกต์สุดปังระหว่าง “AIS PLAY ORIGINAL” จับมือร่วมกับ "CHANGE2561" ที่นำโดย พระเอกมาดนิ่ง สน ยุกต์ ในลุคคุณหมอสุดคูลๆ แต่นัยน์ตาเต็มด้วยความลับให้ค้นหา พร้อม 2 นางเอกเนื้อหอม กรีน อัษฎาพร, พิม พิมประภา และ กวาง The Face ที่พร้อมจัดเต็มทุกอารมณ์

  โดยได้ฤกษ์ดีที่มาพร้อมอากาศเย็นสดชื่น แต่องศาในกองกับร้อนระอุทันทีที่ผู้กำกับ หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ สั่งสับสเลทเปิดกล้องถ่ายทำคิวแรกที่โลเกชันย่านกลางกรุง โดยมี "พี่ฉอด สายทิพย์" และ "พี่เอส วรฤทธิ์" ซึ่งควบคุมเข้มข้นของเรื่องนี้ ได้มาเช็กหน้าจอมอนิเตอร์ความเรียบร้อยด้วยตัวเอง

  งานนี้เหล่าทีมนักแสดงต่างก็งัดพลังทางการแสดง และอินเนอร์ของตัวเอง ปล่อยของใส่กันรัวๆ กลิ่นดราม่าคุกรุ่นทุกซีนที่ถ่ายทำ ประเดิมเปิดฉากกับความร้ายที่แฝงอยู่ในคราบหน้าหล่อๆ ของ สน ยุกต์ ส่วน กรีน อัษฎาพร นั้นเรียกว่าเสียน้ำตาตั้งแต่ซีนแรก ด้าน พิม พิมประภา ก็จัดเต็มถ่ายทอดพลังงานออกมาได้ถึงใจจริงๆ พร้อมกับเพิ่มนักแสดงให้เรื่องเข้มข้นมากยิ่งขึ้นด้วย กวาง The Face ที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวให้ละครเรื่องนี้ท็อปฟอร์มแบบเต็มสิบ สามารถติดตามรับชมละคร โฉมโฉด ได้ฟรีผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทาง

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เกรท-แยม ชวนดู "เพชฌฆาตจันทร์เจ้า" เสิร์ฟความสนุกครบรสถึงบ้าน
   14:52

   เกรท-แยม ชวนดู "เพชฌฆาตจันทร์เจ้า" เสิร์ฟความสนุกครบรสถึงบ้าน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โฉมโฉดโฉมโฉด ละครโฉมโฉด เรื่องย่อโฉมโฉด นักแสดงเปิดกล้องละคร โฉมโฉดสน ยุกต์กรีน อัษฎาพรพิม พิมประภากวาง วรรณปิยะ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 00:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์