พริกกับเกลือ EP.8 ความลับไม่มีในโลก จี๊ด รู้แล้ว ดิ่ง ไม่ใช่แค่นายช่างธรรมดา

ข่าว

  พริกกับเกลือ EP.8 ความลับไม่มีในโลก จี๊ด รู้แล้ว ดิ่ง ไม่ใช่แค่นายช่างธรรมดา

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 พ.ย. 2564 19:30 น.

  พริกกับเกลือ EP.8 ดิ่ง (ธันวา สุริยจักร) พา จี๊ด (ซอนญ่า สิงหะ) มาพักที่บ้านริมทะเลของเขา เมื่อถึงดิ่งรีบเก็บหลักฐานรูปภาพของครอบครัวตนเองไว้ในห้องเก็บของ เพราะกลัวความลับของตัวเองจะแตก ทั้งคู่ออกไปซื้อของที่ตลาดด้วยกัน

  เมื่อกลับมา ดิ่งใช้ช่วงเวลาที่จี๊ดกำลังสนใจอยู่กับการทำอาหาร แอบออกมาหา ยอดชาย (กรรญกฤต อรรควงษ์) กับศุวิมล (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) ตามที่นัดไว้ ศุวิมลรู้ความจริงว่าแพตตี้ (สุภาพร มะลิซ้อน) คือแฟนเก่าของดิ่ง จึงขอให้ดิ่งกลับบ้านเพื่อบอกความจริงนี้กับเศก (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล)

  ด้านจี๊ดที่กำลังทำอาหารก็เดินเข้าไปในห้องเก็บของเพื่อหาอุปกรณ์ แต่กลับไปเจอกับกล่องรูปครอบครัวที่ดิ่งเอามาซ่อนไว้ ทำให้จี๊ดรู้ความจริงว่าดิ่ง ไม่ใช่แค่นายช่างธรรมดา แต่เขาคือทายาทอีกคนของเศกนั่นเอง

  จี๊ด และ ดิ่งจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ในละคร “พริกกับเกลือ” ตอนที่ 8 ได้ในวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ และติดตามชมความสนุกได้ทุกคืน วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เกรท-แยม ชวนดู "เพชฌฆาตจันทร์เจ้า" เสิร์ฟความสนุกครบรสถึงบ้าน
   14:52

   เกรท-แยม ชวนดู "เพชฌฆาตจันทร์เจ้า" เสิร์ฟความสนุกครบรสถึงบ้าน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พริกกับเกลือพริกกับเกลือ ละครเรื่องย่อ พริกกับเกลือพริกกับเกลือ EP.8พริกกับเกลือ ตอน8เรื่องย่อ ละคร พริกกับเกลือพริกกับเกลือ 2564ธันวา สุริยจักรแคท ซอนญ่าพริกกับเกลือ เรื่องย่อตัวอย่าง พริกกับเกลือพริกกับเกลือ วันนี้ละครช่อง7นิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 23:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์