"ต๊งเหน่ง" ทุ่มเททุกบทบาท ปลื้มฉายา "อีแก้วมีดบิน" ใน "สูตรเล่ห์เสน่หา" พาปัง

ข่าว

  "ต๊งเหน่ง" ทุ่มเททุกบทบาท ปลื้มฉายา "อีแก้วมีดบิน" ใน "สูตรเล่ห์เสน่หา" พาปัง

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 พ.ย. 2564 08:17 น.

  เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความสามารถรอบด้าน สำหรับ “ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ” ล่าสุดกลับมาร่วมงานกับ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีกครั้ง ในละคร สูตรเล่ห์เสน่หา กับบท ป้าฟองแก้ว แม่บ้านขาโหด ที่มีอาวุธลับคือ มีดบิน ทั้งดุดัน และจัดจ้าน ทำเอาถูกใจแฟนละครยกใหญ่ แต่ใครจะรู้ กว่าจะเป็นเบื้องหน้าที่ผลงานครบคุณภาพสู่สายตาแฟนละครได้ เบื้องหลังสาวต๊งเหน่งต้องทำการบ้านหนักมาก ถึงขั้นถ้าไม่ได้ท่องบทจะนอนไม่หลับเด็ดขาด เพราะเป็นคนซีเรียสงานขั้นสุด แต่จะสุดขนาดไหนไปฟังจากปากสาวต๊งเหน่งกัน

  ต๊งเหน่ง กล่าว “เรื่องนี้เป็นการร่วมงานกับทางช่อง 8 อีกครั้งรู้สึกดีใจมากๆ ในเรื่องรับบทเป็นป้าฟองแก้ว เป็นหัวหน้าแม่บ้านบุคลิกแข็งๆ เป็นคนที่สามารถที่จะปกป้องตัวเองและครอบครัวได้ อีกอย่างก็คือ เราจะมีฉายาด้วยว่า อีแก้วมีดบิน ซึ่งแฟนๆ ละครชอบกันมากเวลาที่เราใช้สกิลนี้ ในเรื่องไม่ค่อยมีใครกล้ามาหาเรื่องเรา ปากร้ายแต่ใจดี

  เรื่องนี้ ยากนะ เราได้ทำความเข้าใจกับตัวละคร มี 2 ภาค ก็คือความเป็นคนต่างจังหวัด แต่เราต้องมาทำงานในบ้านของคุณหญิง ซึ่งเราจะต้องมีความสำรวมกาลเทศะ ต้องมีสองอย่างผสมกันอยู่ แต่ท้ายที่สุดแล้ว เราก็ไม่ลืมรากเหง้าของความเป็นคนต่างจังหวัดของเรา ตรงนี้มันเป็นสิ่งที่เราต้องทำการบ้าน และทำหนักมาก เพราะยิ่งเราท่องบทมากเท่าไร เรายิ่งเข้าใจตัวละครลึกมากขึ้น พี่จะไม่สามารถหลับลงได้เลย ถ้าพี่ยังไม่รู้ว่าวันรุ่งขึ้น พี่จะต้องเป็นอะไร มันคือตัวเราเองในฐานะนักแสดง ไม่มีใครมารับผิดชอบแทนเรา ในสิ่งที่เราทำผิดพลาด

  แล้วบทของเรื่องนี้สนุกมาก พอเรามาเจอเหตุการณ์ หรือสถานการณ์ต่างๆ ที่เราเผชิญ มันทำให้เราต้องตื่นตัวตลอดเวลา เราต้องมีสติ เชื่อว่าผลงานเรื่องนี้ จะต้องสนุกถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน เพราะก็เป็นอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ที่แฟนๆ ต้องชื่นชอบ ท้ายนี้ขอฝากละคร “สูตรเล่ห์เสน่หา” ทางช่อง 8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ด้วยนะคะ มีครบทุกรส มีความสนุก มีความพลิกผันของสถานการณ์ที่เราต้องคอยช่วยลุ้นตลอด ห้ามพลาดนะคะ”

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สูตรเล่ห์เสน่หาสูตรเล่ห์เสน่หา เรื่องย่อต๊งเหน่ง รัดเกล้าสูตรเล่ห์เสน่หา ละครสูตรเล่ห์เสน่หา ช่อง8อินดี้ อินทัชจูน ชลฤดีละครช่อง8นิยายสูตรเล่ห์เสน่หา นักแสดง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 04:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์