“มะลิ” คลั่งรัก ขับรถปาดหน้า “ซัน” เพื่อเคลียร์ใจ ใน “เกมรักเกมพยาบาท”

ข่าว

  “มะลิ” คลั่งรัก ขับรถปาดหน้า “ซัน” เพื่อเคลียร์ใจ ใน “เกมรักเกมพยาบาท”

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ย. 2564 08:19 น.

  เมื่อ ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ต้องมารับบท “ตรัย” ทายาทคนสุดท้องของ “เอื้อการย์” (ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) เจ้าแม่วงการจิวเวลรี่ เจ้าของบริษัท Queen of Diamond แบรนด์อัญมณีเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ในละคร “เกมรักเกมพยาบาท” คาแรกเตอร์ต้องไม่ธรรมดา เพราะสาวๆ ในเรื่องต่างพากันแย่ง หนึ่งในนั้นก็คือ “ปุณณ์” (มะลิ โคทส์) นางแบบสาวไฮโซชื่อดัง ที่รัก “ตรัย” มาก

  ซึ่งฉากที่จะได้เห็นความฮอตของ “ตรัย” (ซัน) ในสัปดาห์นี้ เป็นตอนที่ “ตรัย” เพิ่งกลับมาจากเมืองนอก เมื่อ “ปุณณ์” (มะลิ) รู้เข้า ก็รีบขับรถมาหา เหยียบคันเร่งปาดหน้า ชวนออกมาเคลียร์ใจว่ากลับมาเมืองไทย แต่ไม่ยอมบอก พร้อมกับจู่โจมจูบ “ตรัย” ด้วยความคิดถึง แถมยังจะถ่ายรูปโพสต์โซเชียลเปิดตัวให้สังคมรับรู้ แต่ “ตรัย” ยังไม่คิดจะคบหากับผู้หญิงคนไหนอย่างจริงจัง จึงพูดจากล่อมว่ายังไม่พร้อม และดึง “ปุณณ์” มาจูบจนเจ้าตัวใจอ่อน

  ฉากนี้ “ซัน” บอกว่าแอบเขิน และเกรงใจ “มะลิ” อยู่ไม่น้อย เพราะตัวเองเป็นผู้ชาย แต่เป็นฝ่ายถูกผู้หญิงจู่โจมจูบก่อน แต่เพื่อให้ได้อรรถรส ทั้งคู่นัดแนะจังหวะ และอินเนอร์เต็มที่

  ติดตามได้ใน “เกมรักเกมพยาบาท” วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และติดตามได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.50 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เกมรักเกมพยาบาทเกมรักเกมพยาบาท เรื่องย่อเกมรักเกมพยาบาท ละครซัน ประชากรมะลิ โคทส์ละครช่อง PPTVละครนิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 02:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์