ฮือฮาถอดเสื้อโชว์ในละคร “แม็ค” ปัดขายบอดี้ เผยชีวิตจริงเป็นคนเก็บตัว

ข่าว

  ฮือฮาถอดเสื้อโชว์ในละคร “แม็ค” ปัดขายบอดี้ เผยชีวิตจริงเป็นคนเก็บตัว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 พ.ย. 2564 07:45 น.

  กลายเป็นละครเย็นที่เรตติ้งยืน 1 สูงสุดอยู่ในขณะนี้ สำหรับละคร “นางฟ้าอสูร” ทุกวันจันทร์ -ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 หรืออัปเดตความเคลื่อนไว้ที่ Ch3Thailand และ แอปพลิเคชัน CH3Plus ผลงานการสร้างสรรค์จากอัครพลโปรดักชั่นซึ่งเป็นผลงานสร้างชื่อชิ้นสุดท้ายของผู้จัดฯ อาเปี๊ยก-พิศาล อัครเศรณี กำกับการแสดงโดย ธีรเดช สพันอยู่ ที่คว้าตัวคุณแม่น้องบอง แจ็คกี้ ชาเคอลีน มาประกบพระเอกหนุ่ม แม็ค-ปวิช เวียงนนท์ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง

  อาทิ ก้อง ห้วยไร่, ศรันฉัตร์ มิตรชัย, ศิระ แพทย์รัตน์, ณิชกานต์ สุขจิตสำราญ, รชนีกร พันธุ์มณี, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, นาท ภูวนัย และ สุดา ชื่นบาน ฯลฯ งานนี้แฟนๆเลยได้เห็นเสน่ห์และฝีมือการแสดงของหนุ่ม แม็ค ที่ถูกแซวว่าเป็นพระเอกที่ประหยัดงบเสื้อผ้ามากที่สุด เพราะมีโชว์หุ่นล่ำๆให้สาวๆได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ รวมทั้งอยากรู้จักหนุ่มคนนี้มากขึ้น

  โดย แม็ค เผยอีกมุมหนึ่งของตัวเองที่ไม่ได้ดุดันเหมือนในละครว่า

  “เรื่องโชว์หุ่นก็ประมาณนึงครับ เพราะว่าผมเล่นเป็นชาวประมง อาจจะใส่เสื้อผ้าน้อย (หัวเราะ) ส่วนตัวผมไม่ได้รู้สึกว่าเค้าเน้นขายบอดี้อะไรตรงนั้น จะเน้นขายอารมณ์ที่ดุดันมากกว่า”

  ร่วมงานกับแจ็คกี้เป็นอย่างไรบ้าง?

  “พูดถึงแจ็คกี้เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกัน ก็สนุกดีครับ ตัวแจ็คกี้เค้าเป็นคนตลกๆ น่ารัก เล่นด้วยกันแล้วสนุก เวลาเข้าฉากด้วยกันเรารับส่งกันดีครับ ต้องขอบคุณกระแสละคร เพราะเรตติ้งดีมาก คุ้มค่ากับการรอคอย”

  ชีวิตตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

  “ก็มีละครเรื่องหนึ่งที่ติดต่อเข้ามา ทำให้ผมอยากที่จะฟิตหุ่น เลยไปตรวจร่างกายเราเลยรู้ว่าตอนนี้ร่างกายเราเปลี่ยนไปเยอะเลย ค่าตับเกิน ค่าไตใกล้จะเกินมาตรฐาน มีกรดยูริกมากขึ้น เลยทำให้ต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต เวลามีอะไรเกิดขึ้นกับร่างกายผมจะค่อยข้างคิดเยอะ เพราะเราต้องใช้ร่างกายและจิตใจในการทำงาน ผมกลัวว่าจะกระทบไปที่งาน ผมค่อนข้างกังวลกับอาการเจ็บหลังมาก เพิ่งรู้ว่าอาการเจ็บหลังมันเป็นแบบนี้เหรอ หลังจากนี้ต้องกลับไปกายภาพอีกรอบ จริงๆผมเป็นคนค่อนข้างเครียด คิดเยอะ ไม่ค่อยชอบออกสังคมเท่าไหร่ ผมเป็นคนติดบ้านค่อนข้างเก็บตัว ผมชอบเที่ยวธรรมชาติชอบอยู่กับป่ากับเขา จริงๆผมไม่ค่อยชอบเที่ยวในเมืองเท่าไร”

  แล้วช่วงการแพร่ระบาดโควิด-19 มีผลกระทบบ้างมั้ย?

  “กระทบทางด้านจิตใจนะครับ ทำให้ผมไม่กล้าออกไปไหนเลยถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ผมเซฟตัวเองมาก ผมไม่อยากติด แล้วก็ไม่อยากเป็นต้นเหตุที่ทำให้คนอื่นต้องติดครับ เหตุการณ์ครั้งนี้มันเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตของผมรวมถึงทุกคนบนโลก”

  ตอนท้ายอยากให้ฝากผลงาน

  “ผมขอฝากละครนางฟ้าอสูรด้วยนะครับ เป็นละครครบรสเลย ผมได้ลองทำอะไรหลายอย่างจากเรื่องนี้เยอะมาก ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เจออะไรใหม่ๆ ได้เจอพลังงานใหม่ๆ ที่ไม่คิดว่าจะมีในตัวเองทุกคนในเรื่องรวมถึงทีมงานตั้งใจกันมากครับเรื่องนี้มันส์แน่นอน อยากให้แฟนๆได้ชมกันนะครับ ติดตามชมครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แม็ค ปวิชแม็ค ปวิช เวียงนนท์แม็ค ปวิช ละครนางฟ้าอสูรแจ็คกี้ ชาเคอลีนแจ็คกี้ ชาเคอลีน ละครดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 14:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์