เกมล่าทรชน EP.2 เจนนรี สลัดลุคตำรวจ เป็นนักร้องสาวสวย ไปทำงานในบาร์ของศักดา

ข่าว

  เกมล่าทรชน EP.2 เจนนรี สลัดลุคตำรวจ เป็นนักร้องสาวสวย ไปทำงานในบาร์ของศักดา

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 13:30 น.

  เกมล่าทรชน EP.2 ผู้กองพงศธร (บอย พิษณุ )และ ลลิสา (ตูน พิมพ์ปวีณ์) พยายามตามล่าตัว ศักดา (สหจักร บุญธนกิจ) แต่ก็ยังไม่สามารถจับตัวเขาได้ ส่วนฝ่ายของ สารวัตรนนท์ (หมาก ปริญ) และเจนนรี (แต้ว ณฐพร) ก็วางแผนให้เจนนรี ปลอมตัวเป็นนักร้องเข้าไปทำงานที่บาร์ของศักดา ด้วยการฝากฝังของจ่าชาติ ซึ่งรู้จักกับ โต้ง ญาติห่างๆ ของทรงกลด เจนใช้ชื่อปลอมว่า ดวงเพ็ญ จอมขวัญ (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) ผู้หญิงของศักดา ไม่วางใจ พยายามจับผิดในตัวเจนนรีอยู่เสมอ

  ฝ่ายของผู้กองพงศธร และลลิสาร้อนใจจะหาหลักฐานจับศักดาให้ได้ แต่โชคไม่ดี ติดกับดักของศักดาและทรงกลด (บีม ศรัณยู) ทำให้สารวัตรนนท์ และเจนนรีต้องเข้าไปช่วย จนเกิดการปะทะกัน

  โทษที่ปฏิบัติหน้าที่โดยพลการ ผู้การขจร (นก ฉัตรชัย) สั่งถอดลลิสาออกจากคดีนี้ และพักงานลลิสาอย่างไม่มีกำหนด ส่วนพงศธรถูกขัง ลลิสาแค้นใจที่อนาคตในหน้าที่การงานต้องดับวูบลง

  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564 และรับชมละคร "เกมล่าทรชน" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เกมล่าทรชนเกมล่าทรชน เรื่องย่อเกมล่าทรชน EP.2เกมล่าทรชน ตอน2เกมล่าทรชน ล่าสุดเรื่องย่อ เกมล่าทรชนหมาก ปริญแต้ว ณฐพรท็อป จรณตูน พิมพ์ปวีณ์ละครช่อง3นิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 18:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์