“เมฆ-จุติ” ชื่นชมนางเอกใหม่ “ปิ่น” ปลื้มละคร “ธิดาวานร” เรตติ้งปัง

ข่าว

  “เมฆ-จุติ” ชื่นชมนางเอกใหม่ “ปิ่น” ปลื้มละคร “ธิดาวานร” เรตติ้งปัง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 พ.ย. 2564 08:01 น.

  เป็นละครก่อนข่าวค่ำ แต่กลับฟาดเรตติ้งนำโด่งไม่เกรงใจละครหลังข่าวบ้างเลยสำหรับ “ธิดาวานร” ทางช่อง 7 ทำเอาพระเอกหนุ่ม เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป ถึงกับยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

  โดย เมฆ เผยว่า “ดีใจมากครับที่แฟนๆ ให้การตอบรับกันแบบอบอุ่นมากๆเลย ตั้งแต่วันที่ละครเปิดตัววันแรกจนกระทั่งถึงวันนี้ ผมอยากขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ เพราะการทำงานของละครเรื่องนี้ค่อนข้างยาก และยอมรับว่ารู้สึกกดดันตั้งแต่ทราบว่าได้เล่นละครเรื่องนี้ เพราะธิดาวานรเป็นละครที่ดังมากในตอนที่เคยออกอากาศ ผมก็เลยค่อนข้างกังวลในตอนแรก วันนี้พอเห็นเรตติ้งแล้วบอกตามตรงว่าโล่ง และดีใจที่สุด”

  “สำหรับตัวละคร พนา ที่ผมรับบท เขาเป็นคนที่มีความยุติธรรม รักป่าไม้และสัตว์ป่า แต่มีปมในใจมาตั้งแต่เด็กที่เขาไม่สามารถช่วยเมงกาเลีย (ปิ่น-ชรินพร) เด็กผู้หญิงที่เจอตอนเด็กเอาไว้ได้ เลยมีความฝังใจอยากกลับไปตามหาเด็กผู้หญิงคนนั้น สิ่งที่ยากของตัวละครนี้สำหรับผมคือ ส่วนตัวผมชอบไปทะเลมากกว่าเข้าป่า เนื่องจากไม่ค่อยชอบแมลง แต่ว่าในเรื่องนี้เราถ่ายกันในป่าตลอด พอได้เข้าไปแล้วก็เปิดโลกให้ผมอีกแบบเลย เพราะโลเกชันสวยมาก อย่างน้ำตกต่างๆคือมีความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์เห็นแล้วเราประทับใจจริงๆ และอีกเรื่องที่ต้องฝึกคือการยิงธนูครับ ในเรื่องพนาจะมีอาวุธคู่กายคือธนู ผมก็ไปทำการบ้านไปเรียนยิงธนูมาก่อน เพราะอยากให้ได้ท่าทางที่ถูกต้อง และยิงเป็นจริงๆ”

  “สำหรับการร่วมงานกับน้องปิ่น ต้องบอกว่าสนุกครับ น้องเป็นคนร่าเริง สดใสมาก ถึงจะเล่นละครเป็นเรื่องแรก แต่มีความตั้งใจดีมากๆ เราเล่นเข้ากันได้ดีครับ ตอนทำงานผมก็จะมีแนะนำน้องบ้างในเรื่องการทำงาน คือพอมองน้องแล้วทำให้เรารู้สึกย้อนกลับไปคิดถึงตอนที่ตัวเองเข้ามาเล่นละครเรื่องแรก พี่ๆนักแสดงทีมงานทุกคนก็จะดูแลเราแบบนี้ มันเป็นวัฒนธรรมของพี่ๆ น้องๆช่อง 7 ด้วยครับ ตัวปิ่นที่ยังใหม่ในการทำงานจะได้ไม่เกร็งและกล้าที่จะเล่น ซึ่งผมเห็นเลยว่าความตั้งใจของน้องทำให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด”.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เมฆ จุติจุติ จำเริญเกตุประทีปธิดาวานรละครช่อง7เรตติ้งดีชื่นชมนางเอกใหม่นิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 02:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์