“ท็อป จรณ” โอดบท “เกมล่าทรชน” ยาก ยอมรับบท “มาวิน” ยกระดับทางการแสดง!

ข่าว

  “ท็อป จรณ” โอดบท “เกมล่าทรชน” ยาก ยอมรับบท “มาวิน” ยกระดับทางการแสดง!

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 07:40 น.

  ท็อป จรณ โสรัตน์ นักแสดงหนุ่มที่พลิกบทบาท จับสายบู๊เต็มตัวกับละครที่ยากจะคาดเดา “เกมล่าทรชน” ทางช่อง 3 ในบท “มาวิน” เจ้าพ่อมาเฟียมาดคูล ของผู้จัด-ผู้กำกับ นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช จากค่าย เมตตาและมหานิยม จำกัด ที่กำลังทวีคูณความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่เจ้าตัวบอกว่า ‘ท้าทาย ยาก และเครียด’ ถึงขั้นต้องขอ workshop เพิ่ม เรียกว่าเล่นจริงเจ็บถึงขั้นเลือดตกยางออกกันเลยทีเดียว

  ซึ่งเจ้าตัวได้เอ่ยปากถึงความยากในเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้ท้าทายมากครับ ตอนแรกที่คุยกับพี่นกและเลือกรับเล่น มันตื่นเต้นมาก แต่พอได้เล่นจริงๆ เครียดมาก เพราะว่าเล่นไม่ได้ คือเราต้องเล่นให้มีพลังเพราะเราเป็นเจ้านาย เป็นบอส เราไม่ได้อายุเยอะ แต่เราต้องคุมคนให้อยู่ และเราต้องแบกรับหน้าที่การเป็นนักธุรกิจอีก ซึ่งมันยากมาก และยังซับซ้อนทางด้านอารมณ์ด้วยครับ ผมยังมีคุยกับพี่นกช่วงแรกๆ เลยครับว่ามันเล่นไม่ได้เราก็เครียดมากเลยนะ ตอนนั้นก็มีไปเรียนแอ็กติ้งเพิ่ม เราก็พยายามดูหนังเยอะๆ แต่ก็ช่วยได้ไม่มาก มันกลายเป็นว่าเราพยายามที่จะเป็นแบบเขา ก็เลยเป็นเหตุผลที่ไปเรียนมันยิ่งทำให้เราเข้าใจตัวละครมากกว่าเดิม ผมยอมรับเลยว่าตัวละครมาวินยกทักษะการแสดงของผมไปอีกระดับหนึ่งเลย เพราะเราไม่เคยเล่นบทบาทนี้มาก่อน เหมือนเราได้พบเจอทักษะใหม่ๆ ของเราด้วยครับ ซึ่งสนุกมาก แต่ก็เหนื่อยมากเหมือนกัน ต้องขอบคุณละครเรื่องนี้ครับ”

  “เกมนี้ไว้ใจใครไม่ได้” แฟนๆ ที่อยากเห็นอีกมุมหนึ่งทางด้านการแสดงของ ท็อป จรณ ต้องติดตามในละคร “เกมล่าทรชน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เกมล่าทรชนท็อป จรณเกมล่าทรชน เรื่องย่อหมาก ปริญแต้ว ณฐพรตูน พิมพ์ปวีณ์ละครช่อง3นิยายเกมล่าทรชน มาวิน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์