“เดียร์น่า” ทวงคืน “เต๋อ” กระชากคอเสื้อเกือบตกวีลแชร์ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”

ข่าว

  “เดียร์น่า” ทวงคืน “เต๋อ” กระชากคอเสื้อเกือบตกวีลแชร์ใน “Help Me คุณผีช่วยด้วย”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 พ.ย. 2564 08:01 น.

  ยังคงสร้างความปั่นป่วนให้ไม่หยุดทั้งคนทั้งผี ในละครผีที่เดี๋ยวฮาเดี๋ยวโฮ “Help Me คุณผีช่วยด้วย” ของค่ายทีวีซีน และวันนี้คุณผี เต๋อ-ฉันทวิชช์ ก็ทำเรื่องป่วนให้นางเอก เดียร์น่า ฟลีโป อีกแล้ว เมื่อ อานนท์ (เต๋อ) ผีขี้หึงดันไปเข้าสิงร่าง อากง (รอง เค้ามูลคดี) ก่อนจะไปทำหน้าที่เป็นเถ้าแก่สู่ขอ มุทิตา (เดียร์น่า) แล้วลั่นปากยื่นค่าสินสอดให้จำนวนมหาศาล ที่ฟังแล้วทุกคนต้องตาโตตกใจไปตามๆกัน มุทิตา รู้ทันทีว่าไม่ใช่ อากง แต่เป็นวิญญาณของ อานนท์

  การถ่ายทำฉากนี้ เดียร์น่า เมื่อรู้ว่าต้องกระชากคอเสื้อ พ่อรอง ก็รีบยกมือไหว้ขอโทษ ซึ่ง พ่อรอง ก็เอ่ยปากให้เล่นเต็มที่ เสร็จจาก อารอง ก็มาถึงคิว เต๋อ ทีนี้ เดียร์น่า เปลี่ยนโหมดทันที ไม่มีความเกรงใจ และตั้งใจจะเอาคืนคนที่ชอบแกล้ง ชอบก่อกวนอีกด้วย ตอนซ้อมยังยั้งๆ มือ เต๋อ ก็ยิ่งยิงมุกแซวให้เสียสมาธิ แต่พอถ่ายจริงทีนี้ถึงทีของ เดียร์น่า ล่ะ เพราะ พี่เต๋อ แกล้งไม่ได้ เดียร์น่า เลยคว้าคอเสื้อ เต๋อ กระชากแรงซะแทบจะปลิวตกเก้าอี้วีลแชร์ทีเดียว! ส่วนที่ว่าสาว มุทิตา จะได้แต่งงานกับ เขตขันธ์ (ปาริธ ทิมทอง) หรือไม่? แล้วผีสุดป่วนจะช่วยหรือจะแช่งกันแน่?...ติดตามชมได้ ในคืนนี้ ทางช่อง 3 กด 33.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เดียร์น่า ฟลีโปเต๋อ ฉันทวิชช์Help me คุณผีช่วยด้วยเบื้องหลังละครละครผีละครช่อง3นิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์