เปิดความในใจ "ก๊อต จิรายุ" ถึง "พี่ฉอด" ขอบคุณที่ให้โอกาสรับบทนี้ ใน "กระเช้าสีดา"

ข่าว

  เปิดความในใจ "ก๊อต จิรายุ" ถึง "พี่ฉอด" ขอบคุณที่ให้โอกาสรับบทนี้ ใน "กระเช้าสีดา"

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ต.ค. 2564 12:01 น.

  ขโมยหัวใจของสาวๆ ทั้งประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยรอยยิ้มที่ดึงดูด ด้วยสายตาที่อ่อนโยนของ ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ในบท อำพน จากละคร กระเช้าสีดา ผลิตโดย CHANGE2561 ทำให้ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็น สามีแห่งชาติ คนใหม่ เป็นที่เรียบร้อย แถมโกยหัวใจแฟนละครไปเต็มเหนี่ยวแบบกวาดเรียบบนหน้าจอทีวี และในทุกแพลตฟอร์ม ซึ่งล่าสุดหนุ่มก๊อต ที่ได้มาร่วมในแมตช์ Talk About หยุดเวลา กับพี่อ้อยพี่ฉอด นอกจากจะได้พูดคุยถึงกระแสจากละคร กระเช้าสีดา ที่ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีแล้ว เจ้าตัวยังได้เปิดความในใจอีกด้วยว่าจะเดินมาถึงจุดนี้ไม่ได้เลยถ้า พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ไม่ได้ให้โอกาสมอบบทที่ตัวเองรอและอยากที่จะแสดงมาตลอดชีวิตนี้ให้ตัวเองได้ทำ

  ก๊อต จิรายุ เปิดความในใจ “อีกอันที่ประทับใจมาก คือ อันนี้ต้องขอบคุณ พี่ฉอด นะครับ ขอบคุณมากๆ เลยที่เห็นว่าผมรับบทนี้ได้เพราะว่าหลายคนตั้งผมไว้ว่าผมเล่นได้แต่บทเถื่อน หรือ ดิบ ฆ่าฟัน แต่ผมเห็นบทนี้ปุ๊บ พอผมหาเสน่ห์ตัวละครตัวนี้อันนี้แหละคือ บทที่ผมเฝ้ารออยู่ ให้คนได้เห็นผมอีกพาร์ทหนึ่งว่าสิ่งนี้ผมก็ทำได้นะ บทแบบนี้ผมก็ทำงานได้นะ สิ่งนี้คือสิ่งที่ผมประทับใจมาก คือหนึ่งได้ทำงานที่รัก ได้เจอทีมงานที่ดีมากๆ ได้บทที่ลงตัวมากและสุดท้ายคือ คนดูชอบ ฝากด้วยนะครับ ทุกคืนวัน พุธ และ วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น.ทางช่องวัน 31” ทาง FACEBOOK CHANGE2561: https://m.facebook.com/change2561

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กระเช้าสีดาก๊อต จิรายุพี่ฉอด สายทิพย์อำพน กระเช้าสีดากระเช้าสีดา ละครละครช่องวันนิยายกระเช้าสีดา นักแสดง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 05:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์