"โตโน่-ริชชี่" ชวนสัมผัสความรักเหนือธรรมชาติ ใน "พระจันทร์แดง" ลงจอ 1 พ.ย.นี้

ข่าว

  "โตโน่-ริชชี่" ชวนสัมผัสความรักเหนือธรรมชาติ ใน "พระจันทร์แดง" ลงจอ 1 พ.ย.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ต.ค. 2564 09:00 น.

  ช่องวัน31 พร้อมแล้วที่จะพาแฟนๆ มาร่วมกันสัมผัสความรักเหนือธรรมชาติสุดโรแมนติก กับความรักระหว่างชายผู้ต้องคำสาป กับหญิงสาวผู้มีความรักอันบริสุทธิ์ ที่มาพร้อมเรื่องราวสุดลึกลับที่ถูกซ่อนไว้ในคืนพระจันทร์แดง ในละครรักโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องยิ่งใหญ่พระจันทร์แดง จากบทประพันธ์ชื่อดังของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา งานนี้เป็นการโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกของพระเอกมาดเซอร์ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และนางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมือ อาทิ มาร์ช-จุฑาวุฒิ, เซียงเซียง-พรสรวง, อัค-อัครัฐ ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า, ปราบต์-ปราบต์ปฎล, ลิฟท์-สุพจน์, ติช่า-กันติชา, นงค์-ทนงศักดิ์, กล้วย-ปรารถนา, เวนย์ ฟอลโคเนอร์, จอห์น บราโว่ ฯลฯ บทโทรทัศน์โดย ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์ ศกุนกานต์ เวชชาชีวะ, ดนุพล ฉายเหมือนวงศ์ อำนวยการผลิต ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์ และกำกับการแสดงโดย ใหม่-ภวัต พนังคศิริ

  “พระจันทร์แดง” เป็นเรื่องราวของ ปาริชาต (ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส) ครูสาวที่เพิ่งได้ไปบรรจุเป็นครูในหมู่บ้าน ห้วยดอกแดง ระหว่างที่เธอเดินทางมายังหมู่บ้าน ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาด เมื่อจู่ๆ ดวงจันทร์สีเหลืองนวลได้เปลี่ยนเป็นสีแดงเดือด พร้อมกับกลุ่มพรานป่าที่วิ่งหนีตายจากล่าของเสือตัวใหญ่มหึมา ปาริชาตตกใจกลัวจนสลบอยู่กลางป่า จนรู้สึกขึ้นมาอีกครั้งก็เข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ลึกลับของ หมอศมา (โตโน่-ภาคิน วิลัยศักดิ์) หมอหนุ่มบุคลิกเคร่งขรึม ที่เปิดคฤหาสน์เป็นคลินิกรักษาชาวบ้าน โดยที่เธอไม่รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเขา คือ “เสือพญา” ผู้มีหน้าที่ปกป้องผืนป่าและชีวิตของสัตว์ป่าจากน้ำมือมนุษย์ที่ไม่รู้จักพอ ความลับที่ถูกซ่อนไว้ ณ หมู่บ้านห้วยดอกแดง แห่งนี้

  เมื่อโชคชะตากำหนดให้ทั้งคู่ต้องมารักกัน รักแท้ของเขาและเธอ จะอยู่เหนือทุกสิ่งได้หรือไม่? ห้ามพลาดเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก ที่จะมาทำให้คุณอบอุ่นหัวใจต้อนรับลมหนาวที่กำลังจะมาถึง ในละคร พระจันทร์แดง มีคิวออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ทางช่องวัน31

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  "โตโน่-ริชชี่" ชวนสัมผัสความรักเหนือธรรมชาติ ใน "พระจันทร์แดง" ทั้งหมด 14 ภาพ

  ช่องวัน31 พร้อมแล้วที่จะพาแฟนๆ มาร่วมกันสัมผัสความรักเหนือธรรมชาติสุดโรแมนติก กับความรักระหว่างชายผู้ต้องกับคำสาป กับหญิงสาวผู้มีความรักอันบริสุทธิ์ ที่มาพร้อมเรื่องราวสุดลึกลับที่ถูกซ่อนไว้ในคืนพระจันทร์แดง ในละครรักโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องยิ่งใหญ่ "พระจันทร์แดง" จากบทประพันธ์ชื่อดังของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พระจันทร์แดงโตโน่ ภาคินริชชี่ อรเณศนิยายละครช่องวัน 31

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 03:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์