“เดียร์น่า” ทำ “ปาริธ” หวิดสูญพันธุ์ “เต๋อ” แนะแผนง้อใน “Help me คุณผีช่วยด้วย”

ข่าว

  “เดียร์น่า” ทำ “ปาริธ” หวิดสูญพันธุ์ “เต๋อ” แนะแผนง้อใน “Help me คุณผีช่วยด้วย”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  25 ต.ค. 2564 09:30 น.

  เห็นเรียบร้อยๆแต่ที่ไหนได้เมื่อมารับบทนางเอกสายรั่วในละคร “Help me คุณผีช่วยด้วย” สาว เดียร์น่า ฟลีโป ก็รั่วได้โดนใจ! อย่างเมื่อตอนที่แล้ว มุทิตา (เดียร์น่า) เทงานแต่งของแฟนหนุ่ม เขตขันธ์ (ปาริธ ทิมทอง) จนโดนเขางอนข้ามมาถึง EP นี้ มุทิตา ลงทุนง้อ ทั้งโทร.ทั้งไลน์ก็ไม่ได้ผล จนคุณผีจอมกวน อานนท์ (เต๋อ-ฉันทวิชช์) มาช่วยวางแผนให้ โดยบอกให้เธอบุกไปขอแต่งงานเขาที่หน้าบริษัท เอาแบบให้โลกรู้กันไปเลย

  ก่อนถ่าย ผกก. ฟิวส์-กิตติศักดิ์ เรียกซักซ้อมแบบละเอียดยิบ เดียร์น่า เป็นฝ่ายรุกบุกไปคุก เข่าขอแต่งงาน แต่แทนที่เธอจะเขิน กลายเป็น ปาริธ ที่เขินจนหน้าแดงซะงั้น และฉากนี้ความพีกอยู่ตรงที่ทั้ง 3 คนต้องพุ่งหลบแท่งเหล็กที่ร่วงลงมา ทีมงานเซฟด้วยการเอาเบาะมารองรับ เดียร์น่า กับ ปาริธ กอดกันแล้วล้มลงบนเบาะโดยมี เต๋อ ล้มอยู่ข้างๆ พอสิ้นเสียงคัตได้ยิน ปาริธ ร้องโอ้ยเบาๆ ต่อด้วย เดียร์น่า ที่ร้องดังยิ่งกว่า ทุกคนคิดว่า เดียร์น่า โดนกระเป๋ากระแทกท้อง แต่คดีพลิกเพราะคนเจ็บคือ ปาริธ โดนเข่าของ เดียร์น่า กระแทกเฉียดช้างน้อยไปนิดเดียว! (ฮา)...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 3.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เดียร์น่า ฟลีโปปาริธ ทิมทองเต๋อ ฉันทวิชช์ง้อแฟนHelp me คุณผีช่วยด้วยเบื้องหลังละครละครช่อง3นิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์