Help Me คุณผีช่วยด้วย EP.2 เวลาของ อานนท์ หมดแล้ว แต่ยังห่วงลูก-เมีย ไม่ไปเกิด

ข่าว

  Help Me คุณผีช่วยด้วย EP.2 เวลาของ อานนท์ หมดแล้ว แต่ยังห่วงลูก-เมีย ไม่ไปเกิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ต.ค. 2564 17:00 น.

  อานนท์รีบกลับบ้านเพื่อไปฉลองวันเกิดกับครอบครัว แต่ระหว่างทางถูกดักปล้นและถูกยิงเสียชีวิต อานนท์ไม่รู้ว่าตัวเองนั้นตายแล้ว มีเพียงมุทิตาคนเดียวที่เห็นอานนท์และอาสาไปส่งที่บ้าน มุทิตาช็อกเมื่อรู้ว่าอานนท์ตายแล้วและตรงนี้คือผี อานนท์เองก็ตกใจขอให้มุทิตาพาไปหาลูกเมีย

  Help Me คุณผีช่วยด้วย EP.2 อานนท์ (เต๋อ ฉันทวิชช์) ตามติด มุทิตา (เดียร์น่า) เพื่อขอให้ช่วยเหลือตนเองฝ่ายมุทิตาก็กลัวอานนท์มากเช่นกัน เขตขันธ์ (ปาริธ) ยังโกรธมุทิตา มุทิตาเองก็เสียใจรีบตามไปง้อเขตขันธ์ แต่เขตขันธ์ไม่สนใจ จนมุทิตางัดไม้เด็ดขอเขตขันธ์แต่งงานเองเลย จนเขตขันธ์ใจอ่อนยอมคืนดีด้วย และทั้งสองตกลงจะแต่งงานกัน

  อานนท์เองก็ดีใจกับมุทิตาด้วย อานนท์สามารถมองเห็นอนาคตของทั้งคู่ได้ว่าจะเกิดเรื่องไม่ดี เวลาของอานนท์หมดแล้วต้องไปโลกหลังความตาย แต่อานนท์ไม่ยอม จึงหาทางหนีจากโลกวิญญาณได้สำเร็จ ถึงจะรู้ว่าทำผิดครั้งนี้อาจจะไม่ได้ผุดได้เกิดอีกเลยเพราะห่วงที่มี

  อานนท์ไปหามุทิตาถึงบ้าน รังควานไม่เลิกจนมุทิตาตอบตกลงที่จะช่วยเหลือ มุทิตามาดูแล อนงค์ (ปราง กัญญ์ณรัณ) ตามที่อานนท์ขอร้องอย่างจำใจ อานนท์ตามติดมุทิตา เพราะมุทิตาคนเดียวเท่านั้นที่สามารถช่วยอานนท์ได้

  อนงค์เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดูแลทั้งลูกและแม่ของอานนท์ ถึงตนเองจะลำบากและท้องโตขึ้นทุกวัน อานนท์ไปขอให้มุทิตาช่วย เพราะตอนนี้อนงค์ใกล้คลอดและอาจจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง มุทิตาจึงผิดนัดกับพ่อแม่ของเขตขันธ์ทำให้ทั้งคู่โกรธมาก

  ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 และรับชมละคร “Help Me คุณผีช่วยด้วย” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   Help me คุณผีช่วยด้วยคุณผีช่วยด้วยHelp me คุณผีช่วยด้วย ละครคุณผีช่วยด้วย ละครHelp me คุณผีช่วยด้วย เรื่องย่อHelp me คุณผีช่วยด้วย ตอน2Help me คุณผีช่วยด้วย EP.2เต๋อ ฉันทวิชช์เดียร์น่า ฟลีโปปาริธ ทิมทองปราง กัญญ์ณรัณนิยายละครช่อง3

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 16:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์