“เจ๊ไอซ์” เปิดเกมรุกหนุ่มรุ่นน้อง ใน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”

ข่าว

  “เจ๊ไอซ์” เปิดเกมรุกหนุ่มรุ่นน้อง ใน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  22 ต.ค. 2564 08:01 น.

  ความรักวุ่นวายสมชื่อ! ซีรีส์อารมณ์ดี Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน เพราะตอนนี้ พลอยไพลิน (ตัวจริง) รู้ความจริงว่าเพื่อนรัก รัญดา แอบอ้างปลอมตัวไปคบหากับ กวินทร์ ทำให้ พลอยไพลิน ขอมีระยะห่างจาก กวินทร์ เพราะไม่อยากทำให้เพื่อนเสียใจ โดยมีนาย ตุลา แอบคอยห่วงใยอยู่ไม่ห่าง แต่ขณะที่ความรักสามเส้าสี่เส้ากำลังอีนุงตุงนังอยู่นั้น ยังมีอีกหนึ่งคู่ที่กำลังถูกจับตา ก็นาย ขนุน เด็กน้อยประจำออฟฟิศ กับ พี่เหมย รุ่นพี่สาวผู้ตามหาความรักและผู้ชายดีๆซักคน

  ทั้งคู่แอบซุ่มตามจีบกันมาได้ซักพัก ระหว่าง ขนุน (อัพ–ภูมิพัฒน์) ผู้ช่วยหัวหน้าทีมแฟชั่น Fiesta และ พี่เหมย (ไอซ์–ภาวิดา) โดยทั้งคู่ต่างมุ้งมิ้งแอบดูแลใจกันและกันมาอย่างเงียบๆ ซึ่งในที่สุดก็มาถึงเวลาที่ความรักของคู่นี้แกรนด์โอเพนนิงซะที เรื่องของเรื่องก็คือ เจ๊เหมยแกเกิดสภาวะรู้แจ้งขึ้นมาว่า ถ้ามัวแต่เขินอยู่อย่างนี้ ดีไม่ดีนาย ขนุน จะโดน ม.ค.ป.ด.ไปซะฉิบ (ฮา)

  จึงเป็นที่มาของฉากนี้ ผู้กำกับและทีมงานได้คิดบรรยากาศในวันถ่ายทำ ให้เป็นฉากกินส้มตำรสจัดอยู่ข้างทาง และ เหมย จะต้องเปิดใจถาม ขนุน ไปตรงๆว่า เมื่อไหร่จะขอคบกันซักที (ภายใต้ข้อแม้ 3 จ. จับ จูบ จบ!) เจ๊เหมย ไม่ใช่คนเรื่องมากเท่าไร ส่วน ขนุน ก็ยอมทำทุกอย่างตามที่นางขอ ทั้ง จับแขน จุ๊บที่แก้ม ฉากนี้ทำเอาสาว ไอซ์ เขินจนเกือบหลุดกันเลยทีเดียว

  สำหรับ ขนุน และ เหมย จะเป็นอีก 1 คู่รักที่น่ารักน่าหยิกและมาเบรกความเครียดของปัญหารักสามเส้าสี่เส้าที่กำลังวุ่นวาย ซึ่งเป็นอีก 1 คู่ที่กระแสเชียร์มาแรงทีเดียว มาให้กำลังใจ นายขนุน ขอ เจ๊เหมย เป็นแฟนบนโต๊ะส้มตำพร้อมกันในวันเสาร์นี้ 22.55 น. ทางช่อง 3.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วนMe Always Youรักวุ่นวาย ยัยตัวป่วนรักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน เรื่องย่ออัพ ภูมิพัฒน์ไอซ์ ภาวิดานิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 00:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์