ขำกรามค้าง “แม็ค-แจ็คกี้” แฉเบื้องหลัง แสนทุลักทุเล ใน “นางฟ้าอสูร”

ข่าว

  ขำกรามค้าง “แม็ค-แจ็คกี้” แฉเบื้องหลัง แสนทุลักทุเล ใน “นางฟ้าอสูร”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  21 ต.ค. 2564 15:45 น.

  เปิดความฮาตั้งแต่เริ่ม สำหรับละคร นางฟ้าอสูร ผลงานชิ้นสุดท้ายของผู้จัด “อาเปี๊ยก-พิศาล อัครเศรณี” ที่ทัชใจแฟนละครชนิดถอนตัวไม่ขึ้น

  เมื่อ ดาริกา (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) ประเดิมเจิมหน้า เมฆ (แม็ค ปวิช) ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ เรียกว่าแค่เปิดตัวมาก็ปังไม่ไหว! ต่อจากนี้แฟนละครจะได้หัวเราะจนกรามค้างกันแน่นอน เพราะดาริกาต้องโดนเมฆอุ้มเป็นตัวประกันหลังโดนพ่อของดาริกายึดเรือไป งานนี้ทั้ง 2 คนไม่พลาดขอเม้าท์เบื้องหลังความฮากว่าจะพาหนีมาได้ไม่ง่ายอย่างที่คิด

  แจ็คกี้ ชาเคอลีน เม้าท์ถึงเบื้องหลังฉากนี้ว่า “ฉากนั้นที่ถ่ายคือเปียกแห้งเปียกแห้งประมาณ 5-6 รอบ หน้าเปื่อย ผมเปื่อยไปหมด นั่นคือฉากแรกของการถ่ายทำ พอพูดแล้วคิดถึงอา ต้องปากุญแจลงน้ำตก ต้องตกน้ำ และต้องวิ่งตลอดตอนที่อยู่บนรถกระบะก็ลำบากต้องมานั่งทาตัวแดง ต้องโดนพระเอกฉุดกระชากลากถู ต่อให้ไปถึงเกาะแล้วเราก็หาหนทางหนีตลอดเวลา พายเรือเองบ้าง ขับเรือเองบ้าง ซึ่งแจ็คกี้ขับเรือไม่เป็นแล้วเขาก็ไม่สอนนะ เขาบอกแค่วิธีการสตาร์ตเรือ เขาบอกว่าต้องการความขับเรือไม่เป็นแบบนี้แหละ เราก็ขับไปเลย ขับเป็นวงกลมบ้าง ขับเอียงซ้ายเอียงขาบ้าง บอกเลยสนุกสนานสุดๆ เวลาเราถ่ายแล้วมีคนเดินผ่านหน้ากล้อง อาก็จะตะโกนผ่านวอมาว่าเห็นคน! ตั้งปืนเลยเห็นใครโผล่ออกมาเตรียมยิงแล้วนะรอบนี้ คืออาแกจะมีความโหดที่น่ารัก”

  ส่วน แม็ค ปวิช เผยว่า “ฉากนั้นเหมือนเป็นฉากแรกที่เราเริ่มถ่ายทำด้วยนะครับ ฉากนี้ต้องตะเบ็งเสียงเยอะ ต้องใช้พลังค่อนข้างเยอะ ส่วนตัวผมกับตัวละครจะต่างกันที่พลังงาน ตัวผมจริงๆ จะไม่ค่อยใช้ครับ แต่กับคาแรกเตอร์นี้เราต้องใช้พลังค่อนข้างเยอะ ทั้งเสียง ทั้งแรง ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ผมต้องปรับตัวเยอะเหมือนกัน และต้องสู้กับแรงแจ็คกี้ที่ใส่มาเต็มแบบไม่ยั้งเลยครับ นึกถึงแล้วก็ขำต้องอุ้ม ต้องวิ่ง ตะโกน โมโห และจะมีตอนที่ผมต้องลงไปซื้อผ้าอนามัยให้เขาด้วย กว่าจะถึงบ้านผมดาริกาก็แผลงฤทธิ์ไว้เยอะเหมือนกัน ถ้าแฟนละครได้ดูรับรองว่าขำกันท้องแข็งแน่นอนครับ”

  เบื้องหลังยังสนุกขนาดนี้ อย่าพลาดชม “นางฟ้าอสูร” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นางฟ้าอสูรนางฟ้าอสูร เรื่องย่อนางฟ้าอสูร ละครแจ็คกี้ ชาเคอลีนแม็ค ปวิชละครช่อง 3ละครเย็นละครนิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์