ดวงตาที่ 3 ตอนจบ เคราะห์ร้ายมาถึง "ปุ้ม" แทบขาดใจ "ตรีกาล" หมดสติไม่ฟื้นกลับมา

ข่าว

  ดวงตาที่ 3 ตอนจบ เคราะห์ร้ายมาถึง "ปุ้ม" แทบขาดใจ "ตรีกาล" หมดสติไม่ฟื้นกลับมา

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ต.ค. 2564 13:30 น.

  ลุ้นไปกับละคร "ดวงตาที่ 3" เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว หลังจากงานแต่งงานของตรีกาลและปุ้ม ในช่วงเช้าเป็นไปอย่างมีความสุข แต่แล้วเมื่อถึงงานฉลองแต่งงานตอนกลางคืน กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

  ตรีกาล (เจมส์ มาร์) และปุ้ม (มิว นิษฐา) ที่เต็มไปด้วยความสุข กลับต้องกลายเป็นเรื่องเศร้า เมื่อตรีกาลโดนไฟดูด หมดสติ ไม่ฟื้นขึ้นมา พ่อแม่ของตรีกาล ทั้งพ่อเอก (ทนงค์ศักดิ์) แม่พลอย (อริศรา วงษ์ชาลี) และพ่อแม่ของปุ้ม ทั้งแม่โสภี (ท็อป ดารณีนุช) และพ่อสายสิญจน์ (เจี๊ยบ วัชระ) และปุ้มร้องไห้กอดกัน เฝ้าตรีกาล ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป ทั้งเจ๊ฮิเดโกะ(แพท ณปภา) และ แวววาว (อ้น ศรีพรรณ) ก็พลอยร้องไห้ไปด้วย

  ส่วน เชฟโอ(อั๋น วิทยา) ซึ่งเห็นวิญญาณได้บ้างเป็นบางครั้ง เห็นวันชนะ (ปอม ภาสกร) บนเวทีที่ตรีกาลล้มลง จึงคิดว่าผีวันชนะทำร้ายตรีกาล เชฟโอชวนข้าวปั้น (ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์) และมาวิน (ปราโมทช์) ไปร่วมด้วยช่วยกันตามหาผีวันชนะ

  ขณะเดียวกัน ปุ้มคิดถึงคำพูดของครูชาญ (ชาย ชาตโยดม) ว่าตรีกาลจะมีเคราะห์ร้ายถึงชีวิต จึงจะไปขอให้ครูชาญช่วยชีวิตตรีกาลให้ได้ ครูชาญจะช่วยชีวิตตรีกาลได้หรือไม่ ถ้าตรีกาลไม่ฟื้น ปุ้มจะทำอย่างไร

  ลุ้นมากๆ เซอร์ไพรส์สุดสุด ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ ละคร "ดวงตาที่ 3" เสนอให้ชมเป็นตอนจบ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ละคร ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 ตอนจบดวงตาที่ 3 EP.14ดวงตาที่ 3 เรื่องย่อดวงตาที่ 3 วันนี้ละครช่อง3มิว นิษฐาเจมส์ มาร์นิยายดวงตาที่ 3 นักแสดงละครผีเจมส์ มาร์ ละครมิว นิษฐา ละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 20:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์