ดวงตาที่ 3 EP.12 ปุ้ม เคลียร์เรื่องในอดีตเปิดใจสารภาพยังรัก ตรีกาล เหมือนเดิม

ข่าว

  ดวงตาที่ 3 EP.12 ปุ้ม เคลียร์เรื่องในอดีตเปิดใจสารภาพยังรัก ตรีกาล เหมือนเดิม

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ต.ค. 2564 19:30 น.

  ดวงตาที่ 3 EP.12 ตรีกาล (เจมส์ มาร์) ข้าวปั้น (ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) มาวิน (ปราโมทช์) ตามไปช่วยปุ้ม (มิว นิษฐา) ที่บ้านของท็อป (เค้ก นัทธวัชร์) ที่จับตัวปุ้มไป เพราะโมโหที่เห็นปุ้มคิดจะตีจาก กลับไปรักกับตรีกาลเหมือนเดิม และวิญญาณของปุ้มที่ตรีกาลเห็น ที่แท้เป็น ผีน้ำหนึ่ง (มิว นิษฐา) อดีตคนรักของท็อป ที่พยายามจะมาช่วยบอกให้ตรีกาลไปช่วยปุ้มออกมาจากบ้านท็อปนั่นเอง ท็อปโมโหมาก จะทำร้ายทั้งตรีกาลและปุ้ม ผีน้ำหนึ่งขอร้องท็อป

  เชฟโอ (อั๋น วิทยา) และ เจ๊ฮิเดโกะ (แพท ณปภา) บอกกับทุกคนว่าเตรียมจะฉลองแต่งงานเล็กๆ ด้วยกัน ทุกคนแสดงความดีใจ ทั้งยังเชียร์ให้ตรีกาลกับปุ้มสมหวังกัน แต่ตรีกาลไม่กล้าเปิดใจกับปุ้มเพราะห่วงคำทำนายของครูชาญ (ชาย ชาตโยดม) ที่บอกว่าเมื่ออายุครบ 25 ปี ตรีกาลอาจจะต้องตาย ทำให้ตรีกาลคิดหนัก ห่วงว่าปุ้มจะเป็นทุกข์หากเขาเป็นอะไรไป แต่สุดท้ายปุ้มเป็นฝ่ายเผยใจสารภาพรักตรีกาลเอง

  ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคมนี้ และติดตามชมละคร "ดวงตาที่ 3" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ละคร ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 ตอน12ดวงตาที่ 3 EP.12ดวงตาที่ 3 เรื่องย่อตัวอย่าง ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 วันนี้ละครช่อง3มิว นิษฐาเจมส์ มาร์นิยายดวงตาที่ 3 นักแสดงละครผีเจมส์ มาร์ ละครมิว นิษฐา ละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 10:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์