“แพท-อั๋น-ฟรอยด์-โมทย์” เต้นสะบัด งานแต่ง “เจมส์-มิว” ใน “ดวงตาที่ 3”

ข่าว

  “แพท-อั๋น-ฟรอยด์-โมทย์” เต้นสะบัด งานแต่ง “เจมส์-มิว” ใน “ดวงตาที่ 3”

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ต.ค. 2564 21:09 น.

  ใกล้อวสานแล้วสำหรับละครเรื่อง “ดวงตาที่3” ของผู้จัดคนเก่ง หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด กำกับโดย เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ

  โดยวันอังคารนี้ จะเป็นตอนก่อนอวสาน เป็นวันชื่นคืนสุขของตรีกาล (เจมส์ มาร์) จัดขบวนขันหมากไปสู่ขอปุ้ม (มิว นิษฐา จิรยั่งยืน) โดยมีเจ๊ฮิเดโกะ (ณปภา ตันตระกูล) เป็นแม่งานให้ นำขบวนขันหมาก เต้นกันสุดฤทธิ์สุดเดชกับ เชฟโอ (อั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล) ข้าวปั้น (ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) และ มาวิน (ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์) โดยมีตรีกาล และพ่อเอก (ทนงค์ศักดิ์ ศุภทรัพย์) และแม่พลอย (อริศรา วงษ์ชาลี) เดินในขบวนกันมาอย่างมีความสุข พอเดินเข้าบ้านสายสิญจน์ (วัชระ ปานเอี่ยม) และ โสภี (ดารณีนุช ปสุตนาวิน) พ่อแม่ของปุ้ม ก็รอเจ้าสาวเดินลงมาจากห้อง มีแวววาว (อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์) ช่วยแต่งตัวให้ ตรีกาลยิ้มปลื้มอย่างมีความสุข ก่อนจะทำพิธีสวมแหวนและรดน้ำสังข์กันต่อ

  ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านคลองหลวง คลองสาม เริ่มต้นฉากด้วยการแห่ขันหมาก เจ๊แพทเดินขบวน เต้นแบบไม่กลัวเหนื่อย พี่อั๋น วิทยา ก็ออกท่าออกทางเต็มที่เช่นกัน มีฟรอยด์ กับ โมทช์ ช่วยเต้น ช่วยเชียร์อัพ สนุกสนาน แฮปปี้กันเต็มที่ ผู้กำกับให้เต้นไปสองรอบ เหนื่อยหอบ ต้องเรียกหายาดมกันเลยทีเดียว ส่วนเจมส์เดินยิ้มหล่อๆ ตามขบวน แต่พอใส่ชุดเจ้าบ่าว กลางแดดจ้า ก็เหงื่อตกกันทีเดียว แต่พอเห็นหน้าเจ้าสาวมิว สวยสดใส ก็หายเหนื่อย

  การถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่น เล่นกันไป คุยกันไป หยอกเย้ากันอย่างสนุกสนาน เฮฮา มีความสุข เหมือนไปงานแต่งจริงๆ เล่นมุกแซวกันด้วย ดูไปยิ้มไป ทั้งภาพการสวมแหวนของ เจมส์ กับ มิว และรดน้ำสังข์ โดยพ่อแม่ของทั้งสองฝ่าย และเพื่อนๆ ทุกคน

  ติดตามชมวันชื่นคืนสุข พิธีแต่งงานแฮปปี้ของพระนางฉากนี้ได้ในละคร “ดวงตาที่ 3” อังคารที่ 12 ตุลาคม เวลา 20.30 น. ช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 วันนี้เจมส์ มาร์มิว นิษฐาดวงตาที่ 3 เรื่องย่อดวงตาที่ 3 ตอนจบตอนจบ ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ละคร ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 ตอน13ดวงตาที่ 3 EP.13ละครช่อง3เจมส์ มาร์ ละครมิว นิษฐา ละครนิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์