คดีสาวโดนฆาตกรรม แต่กลับพบร่องรอยถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย ใน "Remember You"

ข่าว

  คดีสาวโดนฆาตกรรม แต่กลับพบร่องรอยถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย ใน "Remember You"

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2564 15:10 น.

  เรื่องราวกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น เมื่อปฐมกาลอดีตฆาตกรถูกเปิดเผยตัวตนออกมาว่าเป็นคนในที่ทำงานใกล้ชิดกับกรมสืบสวนพิเศษมาตลอด และยังมีผู้สมรู้ร่วมคิดแฝงตัวอยู่ในหน่วยงานด้วย ในขณะเดียวกันก็ได้เกิดเหตุคดีฆาตกรรมกล่าวหานายตั้มว่าได้ฆ่าแฟนสาว ก่อนถูกยกฟ้อง เนื่องจากหลักฐานไม่เพียงพอ โดยมีทนายเพทายจอมเจ้าเล่ห์ว่าความให้

  แต่นายธันว่าได้ทำการสืบเพิ่มเติม เนื่องจากคดีมีพิรุธ เพราะผู้ตายได้ถูกละเมิดทางเพศ และยังมีร่องรอยการถูกทำร้ายจากพ่อเลี้ยง ซึ่งเป็นอาจารย์ที่กล่าวหาว่านายตั้มเป็นคนก่อเหตุ เหตุการณ์ปล่อยตัวผู้ต้องหานายตั้มได้ผ่านไปไม่เกิน 24 ชั่วโมง พ่อเลี้ยงของแฟนสาวก็ได้ถูกนายตั้มฆ่าล้างแค้น ก่อนที่คดีจะถูกเปิดมาอีกครั้ง และนี่เป็นอีกครั้งที่นายธันวาได้แก้คดี โดยได้ใช้ความสามารถ แต่ก็ยังไม่ทันได้ยับยั้งเหตุโศกนาฏกรรมครั้งนี้ได้ หรือนี้จะเป็นหมากรุกอีกตัวหนึ่งที่ทนายเพทายกำลังเล่นเกมกับเขาอยู่

  ติดตาม Remember You คือเธอ ซีรีส์สืบสวนสอบสวนตอนจบ นำแสดงโดย เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข เป็น ธันวา, เต–ตะวัน วิหครัตน์ เป็น เพทาย, เบลล์-เขมิศรา พลเดช เป็น ร.ต.ต.หญิง อัยญ์ กับคดีโศกนาฏกรรมของความปรารถนาดี ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239) และรับชมทางออนไลน์ได้ที่ TrueID+ และ Netflix

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Remember Youฃคือเธอซีรีส์สืบสวนสอบสวนนิยายละครคดีฆาตกรรมพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 05:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์