“เจมส์ มาร์” เศร้า “มิว” หายไป หรือว่าจะตายแล้ว ใน “ดวงตาที่ 3”

ข่าว

  “เจมส์ มาร์” เศร้า “มิว” หายไป หรือว่าจะตายแล้ว ใน “ดวงตาที่ 3”

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ต.ค. 2564 10:49 น.

  กำลังสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าเดาเรื่องไม่ถูกกันเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง “ดวงตาที่3” ของผู้จัดคนเก่ง หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด กำกับโดย เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ

  โดยวันอังคารนี้ จะมีเรื่องให้เซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อจู่ๆ ปุ้ม (มิว นิษฐา จิรยั่งยืน) หายตัวไป ไม่รู้ไปไหน เพราะปุ้มบอกทุกคนว่าจะกลับบ้านที่ต่างจังหวัด แต่ก็ไม่ได้กลับไป หายเงียบไปเฉยๆ คนในบ้านเป็นห่วง ทั้งเชฟโอ (อั๋น วิทยา) เจ๊ฮิเดโกะ(แพท ณปภา) แวววาว(อ้น ศรีพรรณ) ข้าวปั้น(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) และมาวิน(ปราโมทช์) ที่สำคัญ ตรีกาล (เจมส์ มาร์) และ เชฟโอ กลับเห็นวิญญาณของปุ้ม เดินไปมาอยู่ในบ้าน เหมือนพยายามจะบอกอะไรกับตรีกาล แต่ก็ไม่ได้บอก ตรีกาลร้อนใจมาก คิดว่าปุ้มตายเป็นผีแล้วแน่นอน ทำให้เขาสามารถเห็นผีปุ้มได้ ตรีกาลเจอผีวารี (มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ์) ก็พยายามถามว่าปุ้มไปไหน แล้วคนที่เห็นเป็นผีปุ้มใช่มั้ย แต่ผีวารีกลับบอกว่าไม่ใช่ปุ้ม แต่เป็นผีที่หน้าเหมือนปุ้ม ทำให้ตรีกาลแปลกใจมาก แต่ก็พยายามตามหาปุ้ม แต่ก็หาไม่เจอ

  ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านในซอยสุขุมวิท 101/1 ฉากนี้มิว นิษฐา ปรับบุคลิก แสดงเป็นผี ที่นิ่งๆ ดวงตามีความเศร้า ไม่พูดไม่จาอะไร เดินไปเดินมา พอเจอผีวารี หรือ ผีมายด์ ก็พยายามหลบ เพราะกลัวโดนทำร้าย ส่วนเจมส์ มาร์ เห็นผีมิว แต่ไม่ได้คิดว่าเป็นผี คิดว่าเป็นปุ้ม พูดคุยไปมา แต่เธอไม่ยอมพูดจา สุดท้ายถึงรู้เธอไม่ใช่ปุ้ม แต่เป็นวิญญาณที่หน้าเหมือนปุ้ม ทำเอาต้องวิ่งวุ่นตามหาปุ้ม ให้วุ่นวายไปหมด ขณะที่ผีมิว ก็ผลุบๆ โผล่ๆไปมา เจ้าตัวยอมรับว่าเล่นเป็นผี ก็เหนื่อยไม่แพ้เป็นคน ส่วนผีมายด์ก็ตามมาก่อกวนอีก ทำเอาอกสั่นขวัญแขวนกันทั้งบ้าน

  ตามชมฉากสนุกฉากนี้ในละคร “ดวงตาที่ 3” อังคารที่ 5 ตุลาคม เวลา 20.30 น.ช่อง 3 กด33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ละคร ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 ตอน11ดวงตาที่ 3 EP.11ดวงตาที่ 3 เรื่องย่อตัวอย่าง ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 วันนี้ละครช่อง3มิว นิษฐาเจมส์ มาร์นิยายดวงตาที่ 3 นักแสดงละครผีเจมส์ มาร์ ละครมิว นิษฐา ละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 22:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์