ดวงตาที่ 3 EP.11 "ปุ้ม" หายตัวไป ไม่มีใครหาเจอ ทุกคนคิดว่าเธอตายแล้ว

ข่าว

  ดวงตาที่ 3 EP.11 "ปุ้ม" หายตัวไป ไม่มีใครหาเจอ ทุกคนคิดว่าเธอตายแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2564 13:30 น.

  ดวงตาที่ 3 EP.11 เจ๊ฮิเดโกะ (แพท ณปภา) และเชฟโอ (อั๋น วิทยา) ร่วมหอเป็นสามีภรรยากันเรียบร้อยอย่างมีความสุข โดยตั้งใจจะจัดงานแต่งงานเล็กๆ อีกครั้ง

  วิญญาณแวววาว (อ้น ศรีพรรณ) พยายามจะติดต่อกับเจ๊ฮิเดโกะ แต่ก็สื่อสารกันไม่ได้ ผีวารี (มายด์ ฑาริกา) หมั่นไส้แวววาว ถือโอกาสจะสิงร่างวาว แต่ที่สุดแวววาวก็แก้ปัญหา เข้าร่างตัวเองจนได้ ทุกคนดีใจ

  ขณะที่ ตรีกาล (เจมส์ มาร์) ยังตามตัว ปุ้ม (มิว นิษฐา) ไม่เจอ ไม่รู้ปุ้มหายไปไหน ติดต่อก็ไม่ได้ และที่สำคัญทั้งตรีกาล และ เชฟโอ กลับเห็นวิญญาณของปุ้มป้วนเปี้ยนอยู่ในบ้าน ทำให้ตรีกาลใจเสียว่าปุ้มอาจจะเสียชีวิตไปแล้ว

  ท็อป (เค้ก นัทธวัชร์) ก็มาตามตัวปุ้มเช่นกัน ตรีกาลพยายามถามผีวารี แต่ก็ไม่ยอมบอกว่าปุ้มอยู่ที่ไหน ผีวันชนะ (ปอม ภาสกร) ก็มาก่อกวนอีก ปุ้มไปไหนกันแน่ ลุ้นมาก...

  ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันอังคารที่ 5 ตุลาคมนี้ และติดตามชมละคร "ดวงตาที่ 3" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ละคร ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 ตอน11ดวงตาที่ 3 EP.11ดวงตาที่ 3 เรื่องย่อตัวอย่าง ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 วันนี้ละครช่อง3มิว นิษฐาเจมส์ มาร์นิยายดวงตาที่ 3 นักแสดงละครผีเจมส์ มาร์ ละครมิว นิษฐา ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 09:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์