ดวงตาที่ 3 EP.10 รักหวานลงตัว เจ๊ฮิเดโกะ ยอมเปิดใจตอบตกลงแต่งงานกับเชฟโอ

ข่าว

  ดวงตาที่ 3 EP.10 รักหวานลงตัว เจ๊ฮิเดโกะ ยอมเปิดใจตอบตกลงแต่งงานกับเชฟโอ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2564 13:30 น.

  ดวงตาที่ 3 EP.10 ครูชาญ (ชาย ชาตโยม) มาช่วยปราบผีต่างๆ เริ่มจากผีวันชนะ (ปอม ภาสกร) ที่สิงอยู่ในร่างประสงค์ (จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) พ่อของมาวิน (ปราโมทย์) 

  ต่อด้วยการไปช่วยปลดปล่อยวิญญาณของผีแจม (ออม นรวรรณ) ให้ไปเกิดใหม่ รวมทั้งคุณนายเจ้าของร้านญี่ปุ่น (จรรยา ธนาสว่างกุล) ทำให้ตรีกาล (เจมส์ มาร์) และ ปุ้ม (มิว นิษฐา) รวมทั้งทุกคนสบายใจ

  ทางผีแม่เชฟโอ (วาสนา สิทธิเวช) ก็ช่วยให้เชฟโอ (อั๋น วิทยา) และ เจ๊ฮิเดโกะ (แพท ณปภา) ยอมเปิดใจสารภาพรักขอแต่งงานกัน ทำให้ผีแม่เชฟปลื้มใจมีความสุข

  แต่ทางผีวารี (มายด์ ฑาริกา) ไม่ยอมเลิกคิดแค้นตรีกาลและปุ้ม ครูชาญชี้ทางให้วารีไปผุดไปเกิด เลิกคิดแค้นอีกเลย

  แต่เรื่องร้ายยังไม่หมด เมื่อ แวววาว (อ้น ศรีพรรณ) เกิดอุบัติเหตุ วิญญาณออกจากร่าง จะเป็นหรือตายไม่รู้ ส่วนปุ้มอยู่ดีๆ ก็หายตัวไป ติดต่อไม่ได้ ทำให้ทุกคนเป็นห่วง

  ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ และติดตามชมละคร "ดวงตาที่ 3" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ละคร ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 ตอน10ดวงตาที่ 3 EP.10ดวงตาที่ 3 เรื่องย่อตัวอย่าง ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 วันนี้ละครช่อง3มิว นิษฐาเจมส์ มาร์นิยายดวงตาที่ 3 นักแสดงละครผีเจมส์ มาร์ ละครมิว นิษฐา ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 01:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์