ไม่ได้แกงนะ “มิว” แทบน็อก คางกระแทกหัว “เจมส์ มาร์” เห็นดาวเลยใน “ดวงตาที่ 3”

ข่าว

  ไม่ได้แกงนะ “มิว” แทบน็อก คางกระแทกหัว “เจมส์ มาร์” เห็นดาวเลยใน “ดวงตาที่ 3”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  28 ก.ย. 2564 10:01 น.

  สนุกและฮาแทบทุกตอนกับการเจอผีและปราบผี ในละคร “ดวงตาที่ 3” ของผู้จัดคนเก่ง หน่อย-บุษกร วงศ์พัว พันธ์ บริษัทซิติเซ่น เคน กำกับโดย เหมี่ยว-ปวันรัตน์ และสำหรับวันนี้จะเป็นตอนที่ ตรีกาล (เจมส์ มาร์) จะไปหา ครูชาญ (ชาย-ชาตโยดม) อาจารย์ของเขา ให้มาช่วย ปราบผีทั้งที่บ้านและที่ร้านของ เจ๊ฮิเดโกะ (แพท-ณปภา) ทางด้าน ปุ้ม (มิว-นิษฐา) ก็เลยอาสาตามไปด้วย แต่แล้วก็เกิดเรื่อง เมื่อ ปุ้ม โดนผีพรายตายท้องกลม ที่มีความอาฆาตแค้นกับหญิงสาวสวยทุกคนจับตัวไป ตรีกาล ออกตามหาทั้งคืนก็หาไม่เจอเพราะผีพรางตา ดีที่ ครูชาญ ออกไปช่วย ก็เลยสามารถช่วย ปุ้ม ไว้ได้

  ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ป่านพวงศ์ เป็นการถ่ายทำแบบหามรุ่งหามค่ำของจริง เพราะล่อตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน เริ่มด้วยฉากกลางวันก่อน ก็เป็นตอนที่ เจมส์ มาร์ กับ ชาย ตามหา มิว ก่อนจะเจรจากับผีจนยอมปล่อยตัว มิว กอดกันดีใจ ตอนถ่ายปรากฏว่า คางของ มิว เกิดไปกระแทกกับหัวของ เจมส์ จนร้อง โอ๊ย! เจ็บจนน้ำตาแทบเล็ดทีเดียว ฮือ! ส่วนกลางคืนย้อนไปถ่ายฉาก มิว เห็นภาพลวงตา เดินตาม เจมส์ เข้าไปในป่าจนโดนผีเสกเถาวัลย์มัดตัวไว้ พอ เจมส์ ออกมาตามก็มองไม่เห็น ฉากนี้เป็นฉากสั้นๆแต่ใช้เวลาถ่ายนานหลายชั่วโมง เพราะไหนต้องแต่งหน้าผี และมีการเก็บภาพมุมต่างๆ จึงเสียเวลาในการจัดไฟเพื่อให้บรรยากาศดูน่ากลัว แม้งานจะหนักทุกคนก็ไม่กลัว กลัวก็แต่ยุงนี่แหละที่ยกมาเป็นกองทัพ ตบกันสนั่นป่าทีเดียว!... ตามชมได้ในคืนนี้เวลา 20.30 น.ช่อง 3 กด 33.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิว นิษฐาเจมส์ มาร์ดวงตาที่ 3เบื้องหลังละครละครช่อง3นิยายละครผีปราบผี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 02:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์