"แซมมี่" ขึ้นแท่นลูกรัก "พี่ฉอด" ลงละครรีเมกสุดแซ่บ "สายรุ้ง"

ข่าว

  "แซมมี่" ขึ้นแท่นลูกรัก "พี่ฉอด" ลงละครรีเมกสุดแซ่บ "สายรุ้ง"

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ก.ย. 2564 12:01 น.

  เคาะเป็นที่เรียบร้อยแบบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว สำหรับบทของ เมทินี ในละคร สายรุ้ง จากบทประพันธ์ของ ทมยันตี ที่ทาง CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) บริษัท CHANGE2561 ได้เลือกหยิบผลงานมารีเมกสุดเผ็ดจนจือปากให้แฟนละครได้ชม

  หลังจากที่แฟนๆ ต่างลุ้น ต่างทายกันว่า นางเอก ในเรื่องนี้คือใครกันแน่ ที่จะมานั่งแท่น ซึ่งชัดเจนแล้ว มงฯ นี้ก็ได้ถูกสวมลงให้กับ แซมมี่ เคาวเวลล์ มารับหน้าที่เล่าเรื่องราวของ สายรุ้ง ที่เป็นความทรงจำความรักมั่นคงของผู้หญิงชื่อ เมทินี ต่อผู้ชายคนที่เธอเรียกอย่างรักใคร่ และอบอุ่นในทุกครั้งที่เอ่ยถึงว่า พี่ภาคย์ แต่ที่สุด หัวใจแข็งแกร่ง ทนและเก็บความทุกข์ความขมทุกอย่างไว้กับตัวเอง ปวดร้าว ชิงชัง จนภาพแห่งวันคืนเก่าๆ ก็ไม่สามารถรั้ง...เธอใช้เหล้ากล่อมหัวใจตัวเองจนเป็นแอลกอฮอล์ลิซึม

  ซึ่งล่าสุด สาวแซมมี่ ก็ได้มาเข้าเวิร์กช็อปกับทาง Bew's Act things เพื่อปรับจูนการแสดง และทำความเข้าใจบทให้มากขึ้น และ สาวแซมมี่ ก็ได้เปิดใจมาว่า “ต้องขอขอบคุณ พี่ฉอด และทาง CHANGE2561 ที่ให้โอกาสกับตัวเองมากๆ อีกครั้ง สำหรับเรื่องนี้รู้สึกตื่นเต้นและท้าทายมากกับบท เมทินี เพราะเป็นตัวละครที่มีเรื่องราวมากมาย แต่จะเป็นอย่างไรนั้นฝากติดตามในละคร สายรุ้ง กันนะคะ ทางช่องวัน 31 ด้วยนะคะ"

  บอกเลยว่างานนี้นับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่แฟนละครเตรียมรอชมทางหน้าจอได้เลย !!!

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สายรุ้งแซมมี่ เคาวเวลล์เมทินีช่องวัน 31นิยายละครพี่ฉอด สายทิพย์CHANGE2561

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 09:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์