ดวงตาที่ 3 EP.9 ศึกผีรอบด้าน ตรีกาล สุดห่วง ผีพรายลักซ่อนเอาตัวปุ้มไป

ข่าว

  ดวงตาที่ 3 EP.9 ศึกผีรอบด้าน ตรีกาล สุดห่วง ผีพรายลักซ่อนเอาตัวปุ้มไป

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ย. 2564 13:30 น.

  ดวงตาที่ 3 EP.9 ตรีกาล (เจมส์ มาร์) ขอร้องให้เจ๊ฮิเดโกะ (แพท ณปภา) ไปคุยกับผีคุณนายเจ้าของร้าน (จรรยา ธนาสว่างกุล) ซึ่งสิงอยู่ในร้านไม่ได้ไปไหน เพราะมีผีลูกหนี้ที่คุณนายไปหลอกเอาเงินเอารัดเอาเปรียบมา คอยเฝ้าจะทำร้ายอยู่หน้าร้าน เจ๊คุยกับผีคุณนาย ทะเลาะกันกลัวจนหัวฟู เจ๊ชวนแวววาว (อ้น ศรีพรรณ) กลับบ้าน ด้วยความเซ็งที่เจอแต่ผีตลอด

  ขณะที่ มาวิน(ปราโมชย์) มาบอกตรีกาลให้ช่วยไปหาประสงค์(จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) และ วันทนา(ปาณสกุณา หลงเจริญลาภ) พ่อแม่ของเขาที่บ้านพัก แต่เมื่อตรีกาลไปหาก็โดนวิญญาณของวันชนะ (ปอม ภาสกร) ที่สิงอยู่ในร่างประสงค์จะทำร้าย เชฟโอ(อั๋น วิทยา) ซึ่งเห็นผีวันชนะ ช่วยเตือนตรีกาล จากการถูกวันชนะทำร้าย และพอดีที่ปุ้ม (มิว นิษฐา) ไปช่วยได้ทัน

  มีผีเข้ามาวุ่นวายที่ร้านเต็มไปหมด เมื่อมีผีแจม (ออม นรวรรณ) ตามมาอยู่กับ ข้าวปั้น (ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์) สูบเลือดสูบเนื้อจนหมดเรี่ยวหมดแรง เหมือนผีเข้าไปทุกวัน ตรีกาลเสนอให้อาจารย์ของเขาคือครูชาญ (ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ) มาช่วยจัดการ โดยเดินทางไปหาครูชาญที่บ้าน โดยปุ้มอาสาไปด้วย แต่ระหว่างทางก็เจอผีพรายมาสิงและจับตัวปุ้มไปอีก

  ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันอังคารที่ 28 กันยายนนี้ และติดตามชมละคร "ดวงตาที่ 3" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ละคร ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 ตอน9ดวงตาที่ 3 EP.9ดวงตาที่ 3 เรื่องย่อตัวอย่าง ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 วันนี้ละครช่อง3มิว นิษฐาเจมส์ มาร์นิยายดวงตาที่ 3 นักแสดงละครผีเจมส์ มาร์ ละครมิว นิษฐา ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 08:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์