ดวงตาที่ 3 EP.8 ผีแจม ไม่ยอมไปเกิด ตามติด ข้าวปั้น ตกอยู่ในภวังค์รัก

ข่าว

  ดวงตาที่ 3 EP.8 ผีแจม ไม่ยอมไปเกิด ตามติด ข้าวปั้น ตกอยู่ในภวังค์รัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ย. 2564 13:20 น.

  วันฮาโลวีน ร้านฮิเดโกะ จัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ โดยให้พนักงานและลูกค้าทุกคนแต่งตัวเป็นผีต่างๆ ซึ่งถือว่าวันนี้เป็นวันผีแตกสำหรับร้านฮิเดโกะ เพราะมีทั้งผีทั้งคนมาก่อเรื่องวุ่นวาย ส่วนปุ้มเองก็โดน ผีวารี ทำร้ายจนเกือบตาย

  ดวงตาที่ 3 EP.8 ตรีกาล (เจมส์ มาร์) และ ปุ้ม (มิว นิษฐา) ได้รับการติดต่อจากครอบครัวของจิม (โมสต์ วิศรุต) ว่าน้องสาวของจิมคือ แจม (ออม นรวรรณ) ตายแล้ว แต่ไม่ยอมไปเกิดเพราะพี่ชายคอยให้อาหารเซ่นไหว้วิญญาณ อยากให้มาช่วยแก้ไขให้วิญญาณของแจมได้ไปเกิด

  ตอนแรกตรีกาลกับปุ้ม ไปเจอพ่อ (คุณากร เกิดพันธุ์) และ แม่ (นฤมล พงษ์สุภาพ) ของจิมและแจม ไปค้นห้อง แต่สัมผัสวิญญาณไม่ได้ เพราะผีแจมตาม มาวิน (ปราโมชย์) และ ข้าวปั้น (ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์) ไปและสุดท้ายชอบข้าวปั้นตามไปอยู่กับข้าวปั้นที่บ้านฮิเดโกะ ข้าวปั้นลุ่มหลงผีแจม ก็เลยออกมาเช่าห้องพักอยู่กับแจมด้วยความรัก

  ตรีกาลยังไม่ทันจัดการเรื่องแจม ก็มีผีคุณนายเจ้าของร้านฮิเดโกะ(จรรยา ธนาสว่างกุล) โผล่มาอีก ทำให้เจ๊ฮิเดโกะ (แพท ณปภา) ทั้งกลัวและปวดหัว

  ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 27 กันยายนนี้ และติดตามชมละคร "ดวงตาที่ 3" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ละคร ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 ตอน8ดวงตาที่ 3 EP.8ดวงตาที่ 3 เรื่องย่อตัวอย่าง ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 วันนี้ละครช่อง3มิว นิษฐาเจมส์ มาร์นิยายดวงตาที่ 3 นักแสดงละครผีเจมส์ มาร์ ละครมิว นิษฐา ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 16:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์