"ภูมิ-ภูริพันธ์" ปลื้ม "จ้าวลู่ซือ" ตรงสเปก ชวนดูซีรีส์ "ข้านี่แหละองค์หญิงสาม"

ข่าว

  "ภูมิ-ภูริพันธ์" ปลื้ม "จ้าวลู่ซือ" ตรงสเปก ชวนดูซีรีส์ "ข้านี่แหละองค์หญิงสาม"

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ก.ย. 2564 12:50 น.

  เรียกได้ว่าสวยจนเข้าตา และเป็นสเปกของผู้ชายหลายๆ คน สำหรับนางเอก “จ้าวลู่ซือ” จากซีรีส์ “ข้านี่แหละองค์หญิงสาม” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 งานนี้ทำเอาพระเอกหนุ่มอย่าง “ภูมิ-ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์” ถูกเสน่ห์ของสาวเจ้าจนเก็บทรงไม่อยู่ ถึงขั้นบอกว่าเจอเนื้อคู่เข้าให้แล้ว แถมตรงสเปกสาวในฝัน จนกลายเป็นแฟนคลับตัวยง ติดตามผลงานของเธอในทุกตอน จะชอบจนอินขนาดไหน วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์มาฝากกัน

  “ต้องบอกก่อนว่าปกติผมไม่ค่อยดูซีรีส์จีนเลย มีอยู่วันหนึ่งช่วงเสาร์-อาทิตย์ คุณพ่อกับคุณแม่เปิดซีรีส์เรื่องนี้ ผมก็แบบเห็นนางเอกของเรื่องแนวโก๊ะๆ กวนๆ แถมหน้าตาน่ารัก ขาว หมวย จนพอรู้ตัวอีกทีก็ตกหลุมรักไปแล้ว จนไม่เปลี่ยนช่องเลย หลังจากนั้นก็ตามไปหาผลงานของเขา จนรู้ว่าชื่อ จ้าวลู่ซือ ถามว่าตรงสเปกไหม ผมว่าสวยระดับนี้ตรงสเปกแน่นอน ส่วนตัวผมชอบผู้หญิงขาวๆ หมวยๆ ตัวเล็กๆ อยู่แล้ว คงไม่ใช่แค่ผม ผู้ชายหลายๆ คนคงตกหลุมรัก จนกลายเป็นแฟนคลับเหมือนผมแน่เลยครับ ถ้าวันหนึ่งมีโอกาสได้เจอคงเก็บทรงไม่อยู่แน่นอน เพราะผมเป็นคนเขินผู้หญิงง่าย ไม่กล้ามองตา สู้หน้าแน่นอนครับ ฮ่าๆ

  แต่สาเหตุที่ติดซีรีส์เรื่องนี้อีกอย่าง คือเนื้อเรื่องสนุก ครบรส ไม่มีตอนไหนที่ไม่ขำ ไม่อยากดูเลย ไม่แปลกใจเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ เคยได้รับมาหลากหลายรางวัล สาขา แถมนักแสดงทุกคนสวยหล่อกันหมด ทำให้มุมมองการดูซีรีส์ของผมเปลี่ยนไปมากเลย และที่สำคัญผมก็ได้เรียนรู้ และถือเป็นการเรียนการแสดงของเขา และนำมาประยุกต์ใช้กับตัวเองได้ด้วยครับ ซึ่งเขาแสดงกันเก่งมากๆ ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์ให้ผมได้มากทีเดียวครับ สุดท้ายนี้ฝากติดตามซีรีส์ “ข้านี่แหละองค์หญิงสาม” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.20 น. ห้ามพลาดนะครับ และคุณจะตกหลุมรักจ้าวลู่ซือเหมือนผมแน่นอน” ภูมิ กล่าว

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข้านี่แหละองค์หญิงสามข้านี่แหละองค์หญิงสาม ช่อง8ข้านี่แหละองค์หญิงสาม ซีรีส์ซีรีส์ช่อง 8จ้าวลู่ซือซีรีส์จีนภูมิ ภูริพันธ์นิยายละครช่อง8

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 16:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์