“หลุยส์ เฮส” คิดถึง โมเมนต์ถ่ายละคร “ล่ารักสุดขอบฟ้า”

ข่าว

  “หลุยส์ เฮส” คิดถึง โมเมนต์ถ่ายละคร “ล่ารักสุดขอบฟ้า”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  23 ก.ย. 2564 07:15 น.

  เมื่อละครโรแมนติกแอ็กชัน “ล่ารักสุดขอบฟ้า” กลับมารีรันทางช่อง 7 อีกครั้ง หนึ่งในนักแสดงนำอย่าง หลุยส์ เฮส ผู้สวมบท เจ้าชายมาคี ถึงกับยิ้มแก้มปริ พร้อมเล่าย้อนถึงความทรงจำสุดแสนประทับใจ

  “ผมตื่นเต้นตั้งแต่วันที่ทราบว่าละครจะกลับมารีรันอีกแล้วครับ ผมมีความทรงจำที่ประทับใจในการทำงานละครเรื่องนี้อยู่เยอะมาก ทั้งการได้รับบทเป็นเจ้าชายมาคี ที่นิสัยเอาแต่ใจ ออกจะเกเรไปสักนิด โดยมีองครักษ์ คามิน (เวียร์) คอยดูแลช่วยเหลือ ตัวเจ้าชายมาคีเขาค่อนข้างหูเบา และตกหลุมรักคนค่อนข้างง่าย คาแรกเตอร์ตัวละครนี้ถือว่าแปลกใหม่สำหรับผม และในเรื่องผมยังได้ทำกิจกรรมหลายอย่างเลยครับ อย่างขี่ม้า ซึ่งในเรื่องจะมีฉากขี่ม้าบ่อยมาก ผมยังจำวันแรกที่ไปเข้าฉากขี่ม้าได้อยู่เลยครับว่ามีตกม้าด้วย (หัวเราะ) ฉากนั้นผมกำลังควบม้าวิ่งๆอยู่ แล้วม้าเขาหยุดกะทันหันผมถึงกับตัวลอยไปด้านหน้า พอตกลงมาผมก็ม้วนหน้า 1 ทีแล้วก็ลุกขึ้นมายืนหน้ากล้องพอดี ยังงงและขำตัวเองอยู่เลยครับ ว่าเราทำแบบนั้นได้อย่างไร จุดที่ตกเป็นพื้นทรายครับ เป็นสนามขี่ม้า เลยไม่เจ็บตัว นอกจากการขี่ม้าในเรื่องยังมีฉากที่ผมได้เล่นเวกบอร์ดด้วย ตอนนั้นผมยังเล่นไม่เป็นเลยครับ พอได้มาเล่นก็ชอบเลย นอกจากฉากที่ผมได้ทำกิจกรรมต่างๆเยอะมากแล้ว ผมว่าโลเกชันในละครเรื่องนี้น่าจะสร้างความประทับใจให้ทุกคนอีกครั้งเช่นกัน เพราะเราไปถ่ายทำกันหลายที่มากๆครับ และเรื่องนี้ผมมีโอกาสได้เล่นคู่กับทับทิม-อัญรินทร์ครั้งแรกด้วย ผมว่าละครเรื่องนี้เต็มไปด้วยความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง เครื่องแต่งกาย สถานที่ ผมเชื่อว่าละครจะทำให้ทุกคนมีความสุขได้”.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หลุยส์ เฮสละครรีรันละครเก่าละครช่อง7ล่ารักสุดขอบฟ้านิยายดาราช่อง7ความประทับใจ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 22:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์