“กลัฟ” ตื่นเต้นประกบนางเอกรุ่นพี่ “เจนี่” เปิดซิงละคร ยก “แอฟ” นางเอกในดวงใจ

ข่าว

  “กลัฟ” ตื่นเต้นประกบนางเอกรุ่นพี่ “เจนี่” เปิดซิงละคร ยก “แอฟ” นางเอกในดวงใจ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  22 ก.ย. 2564 07:45 น.

  หนุ่มฮอตจากซีรีส์สายวายขึ้นแท่นพระเอกดาวรุ่งป้ายแดงแห่งช่อง 3 สำหรับ กลัฟ–คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ซึ่งมีฐานแฟนคลับคนรุ่นใหญ่แน่นปึ้ก โดยกำลังจะมีผลงานละครเรื่องแรก “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ของผู้จัด ไก่–วรายุฑ ประกบคู่กับนางเอกซุปตาร์ตัวแม่อย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

  ล่าสุดละครยังไม่ทันได้ดู แต่ก็ทำเอาแฟนด้อม #ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ กรี๊ดกันสนั่นกับผลงานโฆษณาเป็นคลิปวิดีโอพอร์ตเทรตโปรโมตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ OPPO Reno6 5G อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต ที่เจ้าตัวถือเป็น “ออปโป้ แฟมิลี่” เบอร์ล่าสุด

  งานนี้เลยขอคุยกับหนุ่ม กลัฟ อัปเดตชีวิตช่วงนี้และงานละครกันสักหน่อยรู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้กลับมาร่วมแคมเปญเปิดตัว OPPO Reno6 5G รุ่นล่าสุดในฐานะ OPPO Family?

  “ผมรู้สึกดีใจมากเลยครับ จริงๆก่อนหน้านี้ก็มีโอกาสทำงานร่วมกับออปโป้มาหลายโปรเจกต์แล้ว กลับมาครั้งนี้กับงานของ OPPO Reno6 5G รุ่นล่าสุดก็สนุกมากเหมือนเดิม ทีมงานทุกคนเป็นกันเอง และเวลาทำงานก็รู้สึกชิลมากๆ เลยอยากร่วมงานต่อไปอีกเรื่อยๆครับผม”

  นางเอกในดวงใจคนไหนเหรอที่อยากขอถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตคู่ด้วย?

  “อยากถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตคู่กับพี่แอฟ-ทักษอรครับ เพราะพี่เขาเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยครับ ปลื้มพี่แอฟครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะลองเล่นละครกับพี่เขา แล้วจะชวนพี่เขาถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตด้วยกันครับ”

  พระเอกช่อง 3 ป้ายแดงอย่างกลัฟที่ได้ “จิ้นข้ามรุ่น” ประกบกับเจนี่นางเอกสาวรุ่นพี่ รู้สึกอย่างไร?

  “ตื่นเต้นมากครับ เพราะผมก็เป็นแฟนคลับติดตามผลงานพี่เจนี่มาตลอด เรื่องการแสดงของพี่เขาถือว่าสุดยอดมากครับ ส่วนผมเองก็ยังใหม่ยังต้องพยายามเตรียมตัวเองให้พร้อมที่สุด ทำการบ้านอ่านบทละครเยอะๆตีบทตัวละครให้เข้าใจ เพื่อเวลาเข้าซีนกับพี่เจนี่จะได้ทำผลงานออกมาให้ดีเลย โดยไม่ต้องเตรียมตัวหน้าเซตอีก เรื่องการเตรียมความพร้อมนี่แหละครับที่พี่เจนี่เป็นคนแนะนำผมสำหรับการจะเป็นนักแสดงที่ดี ซึ่งก็ต้องขอบคุณมากครับ”

  อยากเล่นละครประกบนางเอกช่อง 3 คนไหนอีกมั้ย?

  “พี่โบว์-เมลดา ครับ เพราะเขาก็เหมือนเป็นพี่สาวผมคนหนึ่ง และที่สำคัญเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสนุก ตลก เฮฮามากครับ คิดว่าถ้าได้ร่วมงานกันต้องมีอะไรสนุกๆออกมาให้แฟนๆได้รับชมอย่างแน่นอนครับ”

  หลังจากเข้าวงการบันเทิงมาแล้ว 2 ปี คิดว่าตัวเองมีพัฒนาการด้านใดบ้าง?

  “รู้สึกว่าตัวเองมีพัฒนาการเพิ่มมากขึ้น ทั้งเรื่องการแสดง การใช้สีหน้าเพื่อสื่ออารมณ์ เมื่อได้ย้อนกลับไปดูผลงานเก่าๆ เราก็ได้เห็นการปรับปรุงและการพัฒนาของตัวเองขึ้นมาก แต่ก็ยังไม่ได้ดีที่สุด คงต้องเรียนรู้และฝึกฝนต่อไปอีกเรื่อยๆ ผมจะไม่หยุดพัฒนาตัวเองครับ”

  ชาวเน็ตยกให้กลัฟเป็น “เจ้าพ่อพรีเซนเตอร์คนใหม่” รู้สึกอย่างไรบ้าง แล้วต้องเตรียมตัวอย่างไร?

  “จริงๆก็ไม่ถึงกับเป็นเจ้าพ่อพรีเซนเตอร์หรอกครับ ต้องขอบคุณทางแบรนด์ที่ให้โอกาสและเห็นถึงศักยภาพในตัวผม รวมถึงต้องขอบคุณเหล่าแฟนคลับที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีด้วยครับ การทำงานกับแบรนด์ระดับโลก ผมต้องพยายามทำตัวเองให้พร้อมตลอดเวลา ทำการบ้านก่อนไปกองถ่ายเสมอ เพราะไปหน้าเซตแล้วทางกองจะได้เริ่มงานได้เลย ทุกอย่างจะ Flow ไปหมด แล้วงานจะได้เสร็จตามที่วางแผนกันไว้ครับ”

  เป้าหมายต่อไปในวงการบันเทิงอยากทำอะไรอีก?

  “ผมอยากลองทำอะไรหลายๆ อย่างในวงการที่มันหลากหลายและท้าทายมากขึ้น อย่างเช่นการแสดงบทบาทใหม่ๆ หรือการเป็นผู้ ประกาศข่าว รวมถึงผู้ประกาศข่าวกีฬาครับ เพราะผมชอบเล่นกีฬาและติดตามอ่านข่าวกีฬาอยู่ตลอดครับ”

  ช่วงนี้เริ่มคลายล็อกดาวน์แล้ว มีแพลนจะทำอะไรบ้าง?

  “ถ้าคลายล็อกดาวน์ 100% ก็อยากจะจัดแฟนมีตครับ อยากเจอหน้าแฟนคลับครับ เพราะคิดถึงมาก อยากทำกิจกรรมร่วมกันกับแฟนคลับ ไม่ได้เจอกันนานแล้วครับ”

  ฝากอะไรถึง #ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟหน่อย?

  “ช่วงนี้อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพนะครับ อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ และที่สำคัญผมคิดถึงแฟนคลับทุกคนมากนะครับ ถ้ามีโอกาสหวังว่าจะได้เจอกันเร็วๆนี้นะครับ เป็นห่วงนะครับ นอกจากนี้ ผมและแฟนคลับยังจัดกิจกรรมแจกข้าวกล่องและถุงยังชีพให้ชุมชนที่เดือดร้อนจากโควิด-19 ผู้ที่อยากร่วมสนับสนุนโปรเจกต์นี้สามารถติดต่อมาได้ที่ Gulf Kanawut Official ทั้งทางอินสตาแกรม และทวิตเตอร์ได้เลยครับ”

  สุดท้ายฝากผลงานหน่อย “ก็ฝาก OPPO Reno6 5G รุ่นล่าสุดนี้ด้วยนะครับ ฟีเจอร์เด็ดเพียบเลยครับ และตอนนี้ยังมีส่วนลดและของแถมอีกด้วย และละครเรื่องมัดหัวใจยัยซุปตาร์ที่น่าจะได้ชมกันในปีหน้าด้วยนะครับ ผมลุ้นมาก อยากทำให้ดีที่สุดเพื่อเป็นของขวัญของแฟนคลับและแฟนละครช่อง 3 ครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กลัฟ คณาวุฒิกลัฟ เจนี่ ละครกลัฟ คณาวุฒิ ละครกลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณมัดหัวใจยัยซุปตาร์นิยายดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 06:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์