ไขปมปริศนา ครอบครัวเพิกเฉยจนลูกตาย ใน "คือเธอ Remember You"

ข่าว

  ไขปมปริศนา ครอบครัวเพิกเฉยจนลูกตาย ใน "คือเธอ Remember You"

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ย. 2564 15:40 น.

  เหตุความสลดเกิดเมื่อครอบครัว นายต้น ลูกที่ถูกรับมาเลี้ยง ถูกทำร้ายเสียชีวิต ในคืนที่เกิดเหตุ ตำรวจเผยภาพจากกล้องวงจรปิดเก็บภาพไว้ได้ ว่าคืนวันเกิดเหตุแม่ผู้ตายได้ผ่านเข้ามาเห็นเหตุการณ์ แต่ยืนดูลูกชายถูกอริทำร้ายจนเสียชีวิต ในขณะที่นายธันวาที่ปรึกษาพิเศษกองสืบสวนได้สืบค้นพบข้อมูลมาว่า นายต้นเป็นเด็กที่ถูกรับเลี้ยงมา จนกระทั่งครอบครัวได้ให้กำเนิดบุตรสาวที่เป็นลูกแท้ๆ หลังจากวันนั้น นายต้นก็ถูกลดความสำคัญลง ไม่ว่าจะเป็นการเป็นอยู่ ชีวิตในบ้าน และมีร่องรอยการทำร้ายตัวเองอยู่เสมอ ในขณะที่ห้องสืบสวนกำลังคุกรุ่นไปด้วยความจริง ทนายของผู้เสียหายได้เขามาพอดีพร้อมกับเป็นความบังเอิญหรืออาจจะเป็นความตั้งใจในทุกคดีที่เกิด ทนายเพทายจะเข้ามามีส่วนร่วมกับคดีอยู่เสมอ เมื่อนายธันวาเกี่ยวข้องกับคดี

  หรือว่านี้อาจจะมีข้อความบางอย่างของเพทายที่จะพยายามสื่อถึงธันวาเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงหรือว่าอาจจะเป็นปมแค้นส่วนตัวที่นายธันวายังไม่รู้ตัวว่าได้ทำอะไรไว้ให้กับนายเพทาย ติดตามหาคำตอบได้ที่  Remember You คือเธอ ซีรีส์สืบสวนสอบสวนชวนไขปริศนา นำแสดงโดย เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข เป็น ธันวา, เต–ตะวัน วิหครัตน์ เป็น เพทาย, เบลล์-เขมิศรา พลเดช เป็น ร.ต.ต.หญิง อัยญ์ ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20:00 น. ทาง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239) และรับชมทางออนไลน์ได้ที่ TrueID คลิก > https://e22s5.app.goo.gl/oJwji และ Netflix คลิก > https://bit.ly/3y3OSab

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Remember Youคือเธอไขปมปริศนาลูกตายทนายเพทายถูกทำร้ายนิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 07:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์