“ผีมายด์” แค้น จะฆ่า “มิว” ให้ได้ “เจมส์” กับ “แม่ก้อย” มาช่วยไว้ทัน ใน “ดวงตาที่ 3”

ข่าว

  “ผีมายด์” แค้น จะฆ่า “มิว” ให้ได้ “เจมส์” กับ “แม่ก้อย” มาช่วยไว้ทัน ใน “ดวงตาที่ 3”

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ย. 2564 15:01 น.

  เรียกว่าเป็นตอนที่เต็มไปด้วยผี สำหรับวันอังคารนี้ กับละครเรื่อง “ดวงตาที่ 3” ละครผีที่ยิ่งดูยิ่งสนุก โดยผู้จัดคนเก่ง หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด กำกับโดย เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ คราวนี้พระนาง เจมส์ มาร์ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน จะจับคู่สู้กับผีอะไร ต้องไปชมกัน

  และเบื้องหลังฉากเด็ดที่หน้าบันเทิงจะเสนอให้ชมในวันนี้ เป็นตอนที่ร้านญี่ปุ่นของ เจ๊ฮิเดโกะ (แพท ณปภา ตันตระกูล) จัดโปรโมชันวันฮาโลวีน ทั้งตัวเจ๊ฮิเดโกะและพนักงานทุกคนแต่งตัวเป็นผีกัน แต่ก็เกิดเหตุการณ์วุ่นวาย มีคนปลอมตัวเป็นผีมาก่อเรื่อง ผีจริงก็มา ทำให้ ไอ้ตี๋ หรือ ตรีกาล (เจมส์ มาร์) เป็นห่วง ปาลิศา (มิว นิษฐา) หรือความจริงก็เปิดเผยมาแล้วว่าคือปุ้ม ก็เลยรีบกลับไปที่บ้าน ซึ่งก็เจอ ผีวารี (มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ์) ยังคงต้องการแก้แค้นคนที่ตรีกาลรัก กำลังทำร้ายปุ้ม สะกดจิตขโมยที่เข้าบ้านให้ใช้มีดแทงปุ้ม ดีที่ ผีแม่เชฟโอ (วาสนา สิทธิเวช) มาช่วยได้ทัน

  ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสุขุมวิท 101/1 เป็นฉากที่ต้องถ่ายทำเป็นคัตๆ ทั้งคัตที่มิวสู้กับผีมายด์คนเดียว ถ่ายหลายมุมกล้องมาก ก่อนจะเป็นคัตที่ตัวประกอบขโมยล็อกคอมิว แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นพี่ก้อย วาสนา โดนล็อกคอด้วย แล้วก็จับมือผู้ร้าย จนผู้ร้ายได้สติตกใจวิ่งหนีผี ส่วนผีมายด์ก็โกรธแค้นสุดขีด ถ่ายกันไปมาหลายมุมกล้อง กว่าจะได้ภาพที่ต้องการ ทั้งมายด์และมิวยอมรับว่าเล่นจนเหนื่อย พอตอนที่ เจมส์ มาร์ วิ่งเข้ามา ก็ต้องถ่ายสลับกันไปมาอีก เรียกว่าเป็นฉากสั้นๆ ที่ใช้เวลาถ่ายทำพอสมควร เพื่อจะได้ตัดต่อภาพและได้อารมณ์ละครผี

  ติดตามฉากสนุกฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ดวงตาที่ 3” วันอังคารที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 ตอน7ดวงตาที่ 3 EP.7เรื่องย่อ ละคร ดวงตาที่ 3เจมส์ มาร์มิว นิษฐาวาสนา สิทธิเวชมายด์ ฑาริกาดวงตาที่ 3 เรื่องย่อดวงตาที่ 3 วันนี้ละครช่อง3นิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 09:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์