เซอร์ไพรส์แฟนละคร “ขุมทรัพย์ลำโขง” 2 ตอนสุดท้าย มันหยด กับฉากจบสุดตระการตา

ข่าว

  เซอร์ไพรส์แฟนละคร “ขุมทรัพย์ลำโขง” 2 ตอนสุดท้าย มันหยด กับฉากจบสุดตระการตา

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.ย. 2564 10:45 น.

  เข้มข้นกันจนถึงวินาทีสุดท้าย สำหรับละคร ดราม่าแอ็กชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง “ขุมทรัพย์ลำโขง” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่งานนี้ดำเนินเรื่องราวความสนุกมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว กับเรื่องราวเหนือธรรมชาติ พลังเร้นลับจากเศียรพญานาค ทั้ง 4 เศียรได้แก่ วิรูปักษ์นาค, เอราปถนาค, ฉัพพยาปุตตะนาค และ กัณหาโคตะมะนาค ที่ทุกคนอยากจะได้มาครอบครอง กับเรื่องราวการปลดล็อกคำสาปบางอย่าง และการตามหาดินแดนต้องคำสาปอย่าง เมืองนาคอุษา จะมีบทสรุปลงเอยอย่างไร อีกทั้งปมปริศนาทั้งหมดของเรื่องก็จะคลี่คลายกันแบบร้องว้าวแค่ไหน จะรู้กันในสองตอนสุดท้ายนี้

  โดยเป็นเรื่องราวของ สองภพ(อาร์ต-พศุตม์) อัศวิน(มังกร-ปภาวิน) และสกาย(เทียน-อัจฉรี) กินว่านพิเศษ เพื่อด่ำดิ่งลงมายังเมืองนาคอุษาที่จมอยู่ในแม่น้ำโขง สองภพเดินเข้าไปข้างในโถง ทำให้เจอ บรมชัย(ฟลุค-จิระ) อยู่กับ เพทาย(พิงกี้-สาวิกา) เพทายมองบรมชัยด้วยสายตาเย็นชาและรู้ความจริงว่าบรมชัยเป็นคนฆ่าพ่อของเธอ บรมชัยชูเศียร ฉัพพยาปุตตนาค ขึ้นเหนือหัว เกิดพลังไฟพุ่งออกจากเศียรนาค สองภพชูเอราปถนาคขึ้น พลังน้ำพุ่ง สองพลังต่อสู้กันดุเดือดจนทำให้ สกาย และ อัศวินต้องหาที่หลบ

  ที่พิเศษไปกว่านั้น นอกเหนือความสนุกเข้มข้นที่แฟนละครจะลุ้นและเชียร์ไปพร้อมกันแล้ว แฟนๆ ยังได้พบกับฉากจบสุดเซอร์ไพรส์ ที่ทีมงานตั้งใจตัดต่อขึ้นมา และเพิ่มสเปเชียลพิเศษต่างๆ ไว้รอแฟนๆ ทุกคนอยู่ รับรองได้ว่า จะเป็นฉากจบที่ประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน แต่เรื่องราวความเข้มข้นและฉากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ จะมีบทสรุปและลงเอยอย่างไร ต้องห้ามพลาดกับละคร “ขุมทรัพย์ลำโขง” 2 ตอนสุดท้าย ในวันจันทร์ที่ 20 และอังคารที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV และ เว็บไซต์ www.WeTV.vip เท่านั้น

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขุมทรัพย์ลำโขงขุมทรัพย์ลำโขง ตอนจบขุมทรัพย์ลำโขง เรื่องย่อละครช่อง 8พิงกี้ สาวิกาอาร์ต พศุตม์มังกร ปภาวินฟลุค จิระ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 10:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์