“มิว” กอด “เจมส์” จับคู่สู้ “ไต้ฝุ่น” ผีสุดโหดจ้องจะทำร้าย ใน “ดวงตาที่ 3”

ข่าว

  “มิว” กอด “เจมส์” จับคู่สู้ “ไต้ฝุ่น” ผีสุดโหดจ้องจะทำร้าย ใน “ดวงตาที่ 3”

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.ย. 2564 11:01 น.

  สนุกเข้มข้น สู้กับผีกันทุกฉากทุกตอนสำหรับละครเรื่อง “ดวงตาที่3” ละครผีตลกของผู้จัดคนเก่ง หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด กำกับโดย เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ นำแสดงโดยพระนาง คู่ฮอต เจมส์ มาร์ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

  และเบื้องหลังฉากเด็ดที่จะนำเสนอในวันนี้ เป็นฉากที่ เจ๊ฮิเดโกะ (แพท ณปภา) นำทีมลูกน้องทั้งแวววาว (อ้น ศรีพรรณ) เชฟโอ (อั๋น วิทยา) ข้าวปั้น(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) มาวิน(ปราโมชย์) รวมทั้ง ตรีกาล (เจมส์ มาร์) และ ปาลิศา (มิว นิษฐา) ไปเที่ยวกันที่บ้านพักริมทะเล ทุกคนมีความสุขมากที่ได้ไปเที่ยว แต่แล้วตรีกาลกลับเห็นผีหลายตัวอยู่ในบ้านพัก มีทั้ง ผีต้อง (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) ผีจิตใจโหดเหี้ยม เป็นเจ้าของบ้าน ซึ่งกักขังผีสาวอีก 3 ตัวไว้ในบ้าน ไม่ให้ไปผุดไปเกิด งานนี้ผีต้อง จ้องจะทำร้ายทั้งตรีกาล และ ปาลิศา ทำให้ทั้งคู่ต้องช่วยกันสู้กับผี แต่ทุกคนที่ไปด้วยกัน ก็โดนผีหลอกกันถ้วนหน้า

  ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสวยริมทะเลปึกเตียน เป็นฉากที่เจมส์ กำลังคุยกับผีสาว ถึงความร้ายกาจของผีไต้ฝุ่น ที่ฆ่าสาวๆ ทุกคน แล้วจับขังไว้ในห้องเก็บของ กักขังไม่ให้ไปผุดไปเกิด คุยกันไม่ทันไร ไต้ฝุ่น เอาดาบซามูไร จะมาฟันเจมส์ หลบหลีกสู้กันไปมา เกือบจะเพลี่ยงพล้ำ สาวมิว ตะโกนเสียงดังเข้ามาเลย ไม่ให้ทำร้ายเพื่อน สุดท้ายผีไต้ฝุ่นยอมหายตัวไป แต่ก็จ้องที่จะกลับมาทำร้ายทุกคนที่อยู่ในบ้าน ฉากนี้เจมส์ออกแรงหลบดาบซามูไร สู้กันไปมาอยู่หลายรอบ ส่วนมิวก็กอดเจมส์ พร้อมสู้กับผี ไม่กลัวอะไรทั้งนั้น

  ตามชมฉากสนุกฉากนี้ได้ในละคร “ดวงตาที่ 3” จันทร์ที่ 20 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น.ช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ละคร ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 ตอน6ดวงตาที่ 3 EP.6ดวงตาที่ 3 เรื่องย่อตัวอย่าง ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 วันนี้ละครช่อง3มิว นิษฐาเจมส์ มาร์นิยายดวงตาที่ 3 นักแสดงไต้ฝุ่น กนกฉัตร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 15:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์