เปิดเบื้องหลังฉากกุ๊กกิ๊ก "เป้-มะลิ" ใน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”

ข่าว

  เปิดเบื้องหลังฉากกุ๊กกิ๊ก "เป้-มะลิ" ใน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  16 ก.ย. 2564 17:00 น.

  Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน ชักเริ่มป่วนระดับ 10 เพราะ รัญดา (มะลิ โคทส์) เกิดประทับใจในความดีของ กวินทร์ (เป้ อารักษ์) เข้าแล้ว ใจหนึ่งเริ่มรู้สึกดีอีกใจหนึ่งกำลังคัดค้านว่านั่นคือคนรักของเพื่อนไม่ใช่เธอ น่าสงสารรัญดา ที่เรื่องราวนำพาให้วนเวียนอยู่ในความแสนดีของกวินทร์จนเผลอใจ

  เบื้องหลังการถ่ายทำใช้โลเคชั่นย่านโรงแรมหรูบนถนนสาทร ช่วงเวลาประมาณ 4-5 โมงเย็น เป็นวันที่ “มะลิ โคทส์” รับบท รัญดา ต้องเข้าฉากเยอะมากถ่ายทำระยะไกลและระยะใกล้ แบบ (Two Shot) คือมีนักแสดงเพียงสองคนอยู่ในฉากเดียวกันเป็นซีนใกล้ชิดมากๆ เน้นแสงต้องสวยมากๆ จุดมาร์กจึงต้องตรงเป๊ะไม่งั้นแสงหลุดฉากเปลี่ยนต้องถ่ายกันใหม่หลายรอบ

  ทีมโปรดักชั่นค่าย เซนจูรี่ ยูยู (Century UU) ของคุณ Li Fude (หลี่ ฝูเต๋อ) กับสองผู้กำกับ “เสือ ยรรยง คุรุอังกูร” และ “ดรีม ฐานิกา เจนเจษฎา” จึงต้องมีความละเอียดมาก ส่วนนักแสดงก็ต้องเล่นอยู่หลายรอบเช่นกัน ซึ่ง “มะลิ โคทส์” ได้บอกอย่างน่ารักว่า “ก็เป็นสิ่งที่ดีนะคะ เพราะการต้องถ่ายใหม่หลายครั้งจะทำให้ได้งานที่ดีและทำให้การแสดงของเราดีตามไปด้วย” พูดพร้อมกับยิ้มหวานอารมณ์ดี ทำให้ทีมงานมีกำลังใจเต็มเปี่ยม

  สำหรับฉากที่ต้องถ่ายเป็นฉากที่กวินทร์และรัญดาต้องใกล้ชิดกัน เพราะขนตาของ รัญดา ต้องหลุดติดแก้มและกวินท์เป็นคนหยิบออกให้ ทีมงานจึงพยายามหาอะไรที่เหมือนขนตาจริงมาถ่ายทำ เพราะใช้ขนตาปลอมเดี๋ยวจะไม่สวย แต่แล้วก็ได้ผู้ช่วยช่างแต่งหน้าในกองถ่ายนั่นเองที่เป็นผู้เสียสละ ด้วยความที่มีคิ้วหนามากๆ จึงขออาสาถอนขนคิ้วมาแปะที่หน้าของ “มะลิ โคทส์” อย่างเต็มใจ

  เพียงแค่เส้นสองเส้นคงไม่เป็นไร แต่บังเอิญมันไม่ใช่เพราะต้องให้ได้ภาพในทุกมุมจึงดึงกันอยู่หลายเส้นมากๆ กว่าจะผ่านซีนนั้นไปได้ เล่นเอาขนคิ้วบางกันเลยทีเดียวแถมยังเจ็บจิ๊ดๆ นะ เจ็บจิ๊ดๆ กันอีกด้วย ทั้ง เป้ อารักษ์ และ มะลิ โคทส์ รวมถึงทีมงานทั้งขำทั้งสงสาร ทำเอาบรรยากาศในวันนั้นครื้นเครงหายร้อนกันไปได้ ต้องยกความเสียสละครั้งใหญ่หลวงนี้ให้กับผู้ช่วยช่างแต่งหน้า

  ติดตาม “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ในวันศุกร์ที่ 17 ก.ย. 2564 เวลา 23.00-24.00 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วนซีรีส์ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วนซีรีส์ Me always Youรักวุ่นวาย ยัยตัวป่วนMe always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน เรื่องย่อนิยายซีรีส์ซีรีส์ช่อง3ละครละครช่อง3เป้ อารักษ์ฟาง ธนันต์ธรญ์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 16:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์